Giải mã: Ý nghĩa số 49 là gì theo quan niệm dân gian, phong thủy

Tin tức   •  22-03-2021

Những con số luôn có một sức hút và ý nghĩa khá đặc biệt đối với chúng ta. Đặc biệt trong vấn đề chọn lựa sim số đẹp thì ý nghĩa của các con số lại càng quan trọng. Vậy, ý nghĩa số 49 đặc biệt như thế nào? Để biết được số 49 tốt hay xấu và có phù hợp với chúng ta hay không như vậy bạn sẽ  biết được cách sử dụng con số này một cách tốt nhất. Với nội dung sau đây của Sim Số Đẹp, chắc chắn bạn sẽ có thêm được nhiều thông tin thú vị khác. 

Giải đáp ý nghĩa số 49 và những điều thú vị

Giải đáp ý nghĩa số 49 và những điều thú vị

Ý nghĩa số 49 trong dân gian

Trong dân gian xưa, ý nghĩa số 49 là con số hiện diện cho sự cải cách, cho sự đổi mới và mang theo rất nhiều điều tốt lành. Theo đó, nếu bất cứ sự vật hay sự việc nào gắn liền với cặp số 49 thì bạn có thể yên tâm rằng kết quả của sự thay đổi này sẽ diễn ra khá tốt đẹp. 

Ý nghĩa của số 49 cũng là dấu hiệu của một sự thay đổi nào đó trong tương lai sắp tới. Và dĩ nhiên chúng sẽ có chuyển biến theo chiều hướng tích cực. Đối với những tổ chức, đọi  nhóm thì số 49 chính là hiện diện của những điềm lành và góp một phần không nhỏ trong công cuộc phát triển chung của cả 1 tập  thể.

Hiểu rõ hơn thì 49 chính là hiện thân của một kết thúc cũ. Và dĩ nhiên đây cũng là khởi đầu cho một cuộc sống mới tốt đẹp  hơn. Bạn có thể hiểu đây chính là những thay đổi của bạn ở trong tương lai. 

Số 49 có ý nghĩa gì trong phong thuỷ

Trong quan niệm phong thuỷ, số 49 đẹp hay xấu cũng là vấn đề được rất nhiều quân tâm. Để lý giải liệu con số này tốt xấu như thế nào bạn có thể nghiên cứu thông qua 2 quan niệm sau đây. 

Giải nghĩa số theo Kinh Dịch

Khi luận giải theo Dịch Lý thì con số 49 sẽ tương ứng với quẻ thứ 34 tức là một quả Lôi Thiên Đại Tráng. Một Quẻ Đại Tráng hăng hái thì bạn sẽ thừa thắng  xông lên trên và nguyên tắc chính của quẻ mang những điềm tốt. 

Một con đường công danh sự nghiệp thăng tiến và có nhiều tài lộc để phát triển kinh doanh buôn bán lớn mạnh hơn. Tuy nhiên bạn cũng phải thật thận trọng khi áp dụng các kế hoạch một kế hoạch hữu hiệu nhất và cần biết chọn thời điểm thích hợp. 

Những quan niệm về số 49 trong dân gian và phong thuỷ

Những quan niệm về số 49 trong dân gian và phong thuỷ

Giải nghĩa số 49 theo Ngũ Hành

Theo phương diện Ngũ Hành thì số 49 được gọi là ngũ hành Kim và mọi sự phân tích và giải nghĩa đều được dựa trên những mối quan hệ tương tác của mệnh Kim cùng với các cung mệnh còn lại. Dựa theo đó ta có được: mệnh Kim sinh Thuỷ nên những người có mệnh Thuỷ sẽ nhận được những năng lượng tích cực nhất từ chính bản thân của con số 49 này. (Lý do là vì cả 2 đều có cùng hành mệnh).

Những người  có cùng mệnh Mộc cần phải lưu ý và hạn chế sự tiếp cận cũng như gần gũi, gắn bó cùng với con số này dựa theo mối quan hệ sinh khắc thì chính là Kim khắc Mộc. 

Ý nghĩa số 49 khi kết hợp cùng những con số khác

Khi đi 1 mình số 49 đã mang một ý nghĩa khá đặc biệt. Thế nhưng, liệu khi kết hợp cùng những số khác thì cặp  số này có còn mang ý nghĩa tốt như  vậy không?

Những cụm số 49 mang nhiều hàm ý tốt lành

Những cụm số 49 mang nhiều hàm ý tốt lành

  • 049: Cụm số mang ý nghĩa tài  lộc sinh sôi nảy nở với mong muốn mọi điều thuận lợi;
  • 149: Mang ý nghĩa thịnh vượng, nhiều tiền tài và may mắn cũng như đảm bảo sức khoẻ luôn thuận lợi;
  • 249: Con số đẹp thể hiện sự quý phái, lung linh. Đồng thời chúng cũng mang ý nghĩa thuận lợi, thành đạt ở trong cuộc sống lẫn sự nghiệp;
  • 349: Một sự khởi đầu cho mọi tài lộc phát triển;
  • 449: Sự suôn sẻ, sung túc và tài lộc cho cuộc sống lẫn trong công việc. Con số mang những ý nghĩa tốt đẹp nhất và rất phù hợp  với  mệnh tuổi của nhiều khách hàng sử dụng sim;
  • 559: Đây cũng là một đuôi số thực sự xuất sắc và rất khó tìm thấy. Trong phong thuỷ những con số này mang ý nghĩa luôn đem lại  sự giàu sang và suôn sẻ cho gia chủ;
  • 649: Sim hội tụ đầy đủ các yếu tố Phúc - Lộc - Tào để làm tôn vinh lên sự đẳng cấp của người  sở hữu;
  • 749: Đây là con số rất được ưa chuộng với hy vọng có thể mang đến cho chủ nhân sự phú quý và tài lộc ở trên con đường sự nghiệp thăng tiến hơn;
  • 849: Đây là con số thể hiện sự khao khát của chủ nhân luôn tiến về phía trước;
  • 949: Con số mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp - sức khỏe và tiền tài bền vững;

Xem thêm: 

Với những thông tin được đề cập đến ở trên có thể giúp bạn giải đáp được thắc mắc số 49 có đẹp không hoặc bạn cũng có thể tìm kiếm thêm thông tin 49 là con gì, số 49 là con gì để có được cho mình một sự lựa chọn, một con số ưng ý nhất, phù hợp với mình nhất. 

Đây có phải là con số dành cho bạn?

Đây có phải là con số dành cho bạn?

Ý nghĩa số 49 không quá đặc biệt nhưng cũng không phải là một con số xấu. Vậy nên, nếu bạn đang sở hữu sim có số đuôi là 49 thì hãy cảm thấy may mắn vì có lẽ sẽ có rất nhiều điều mới  mẻ và suôn sẻ đến với bạn trong thời gian sắp tới. 

Các bài viết khác

Đầu số 089 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 089 trong sim điện thoại

Một vấn đề không phải ai cũng biết là sim 089 là mạng gì và tại sao gần đây sim có đầu số 089 đẹp lại được mua bán với giá cao như vậy. Đừng bỏ qua bài viết dưới đây nếu bạn hứng thú với vấn đề này.

25/03/2021 . Tin tức

083 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 083 và lưu ý lựa chọn sim

083 là mạng gì? Công cuộc chuyển đổi đầu số điện thoại của các nhà mạng có mang lại lợi ích hay khó khăn cho thuê bao sử dụng trên toàn thị trường?

22/03/2021 . Tin tức

Hướng dẫn cách đăng ký thông tin thuê bao Viettel trực tuyến

Đăng ký thông tin thuê bao Viettel trực tuyến được khá nhiều người dùng sim Viettel quan tâm. Bài viết sau đây sẽ cung cấp thông tin về vấn đề này!

22/03/2021 . Tin tức

Hướng dẫn cách hủy chuyển vùng quốc tế Mobifone nhanh, chi tiết

Dịch vụ gọi quốc tế mobifone là gì? Cách hủy chuyển vùng quốc tế mobifone như thế nào? Hãy cùng simsodep.net.vn giải đáp thắc mắc trên qua bài viết dưới đây.

22/03/2021 . Tin tức

Hướng dẫn định vị sim điện thoại đơn giản nhất

Có thể định vị điện thoại bị mất qua sim được không? Nếu có thì những cách nào định vị sim điện thoại được? Nếu đang gặp tình trạng này, bạn hãy click ngay nhé.

21/03/2021 . Tin tức

Cách đăng ký gọi nhóm của sim sinh viên viettel chi tiết nhất

Cách đăng ký gọi nhóm của sim sinh viên viettel có thể tiến hành trên SMS hoặc ứng dụng My viettel. Quá trình đăng ký đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả cao.

21/03/2021 . Tin tức

Cách cập nhật thông tin thuê bao mobifone online chi tiết nhất

Cập nhật thông tin thuê bao mobifone online sẽ giúp bạn hoàn thiện việc đăng ký sim chính chủ một cách nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả. Tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

21/03/2021 . Tin tức

Cách đăng ký sim chính chủ vinaphone online chi tiết nhất

Cách đăng ký sim chính chủ vinaphone online giúp tiết kiệm thời gian và bảo vệ quyền lợi cá nhân một cách tốt nhất. Hạn chế tối đa rủi ro lừa đảo, tin nhắn rác

21/03/2021 . Tin tức

Cách chuyển danh bạ từ máy này sang máy khác chi tiết từ A - Z

Cách chuyển danh bạ từ máy này sang máy khác giúp bạn sao chép toàn bộ liên hệ từ điện thoại cũ sang điện thoại mới một cách nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả.

21/03/2021 . Tin tức

Cách đăng ký Roaming Vinaphone đơn giản và nhanh chóng

Bạn sắp sang nước ngoài nhưng gặp trục trặc trong việc đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đăng ký Roaming Vinaphone

21/03/2021 . Tin tức