Giải đáp: Ý nghĩa số 78 là gì trong sim số điện thoại?

Tin tức   •  06-03-2022

Ý nghĩa số 78 là gì? Nếu sử dụng sim có số 78 thì có tốt hay không? Đây là thắc mắc của khá nhiều người bởi lẽ có khá nhiều ý kiến trái chiều về ý nghĩa của con số này. Do đó, bài viết sau đây của simsodep.net.vn sẽ giúp các bạn hiểu thêm về số 78. Đừng bỏ lỡ những thông tin được gửi đến các bạn thông qua bài viết này nhé!

Số 78 là gì? 

Số 78 có ý nghĩa gì?

Số 78 có ý nghĩa gì?

Số 78 là gì? Số 78 có khá nhiều cách hiểu khác nhau tùy theo từng vùng miền hoặc suy nghĩ của mỗi người. Tuy nhiên, thường thì mọi người sẽ có cách hiểu chính về ý nghĩa số 78 như sau:

  • Hiểu theo nghĩa Hán - Việt,  7 là Thất còn 8 là Bát. Khi ghép hai số lại sẽ được cụm từ là Thất bát. Nghĩa là người dùng sẽ luôn thất thoát tiền bạc và không gặp may mắn. Do đó, nhiều người không thích và tránh sử dụng con số này. Đặc biệt là những người đang kinh doanh lại càng kiêng dè khi lựa chọn con số này hơn nữa. 
  • Theo quan niệm phong thủy thì lại hoàn toàn trái ngược. Số 7 theo quan niệm của đạo Phật thì lại là một con số đại diện của quyền năng và sức mạnh vô biên của mặt trời. Khi kết hợp với số 8 mang ý nghĩa phát tài sẽ tạo nên sự sống và sự may mắn về tài lộc. Hơn nữa khi sử dụng làm số đuôi của số điện thoại làm ăn thì lại càng có thêm nhiều cơ hội để thu lợi nhuận, ăn nên làm ra. 

>>> Tham khảo thêm:  Ý nghĩa số 38

Sim có đuôi là số 78 có ý nghĩa gì? 

Sim có số đuôi là 78 được gọi là sim ông địa mang ý nghĩa may mắn về tài lộc.

Sim có số đuôi là 78 được gọi là sim ông địa mang ý nghĩa may mắn về tài lộc.

Thông thường, những chiếc sim điện thoại có số đuôi là 78 hoặc 38 sẽ được xem là sim ông địa. Mặc dù vẫn nhiều người còn khá xa lạ với tên gọi sim ông địa nhưng nếu được tìm hiểu thì chắc chắn các bạn sẽ muốn một số điện thoại với đuôi 78 ngay. 

Dưới góc độ phong thủy, sim ông địa được xem là sim cực kỳ may mắn cũng như là ý nghĩa phong thủy cực kỳ cao. Từ lâu, ông địa là hình ảnh quá quen thuộc với chúng ta với sự mang lại tài lộc và may mắn. Do đó, những gia đình đang kinh doanh sẽ càng phải quan tâm và sử dụng loại sim này với mong muốn việc kinh doanh luôn thuận lợi. 

Phân loại sim ông địa 

Sim ông địa lớn với số đuôi 78

Sim ông địa lớn với số đuôi 78

Hiện nay, trên thị trường có ba loại sim ông địa là sim ông địa lớn, sim ông địa nhỏ và sim ông địa hỗn hợp. Hai loại sim đầu được chia theo số đuôi của sim là số lớn hơn hay nhỏ hơn giữa hai số 38 và 78. Loại sim còn lại được tạo nên dựa trên sự kết hợp của 38 và 78 trong số điện thoại. Đây là loại sim có giá thành cao nhất trong cả ba loại và rất khó tìm. 

  • Đối với loại sim ông địa nhỏ, cặp số đuôi của loại sim này là 38. Đây là loại sim ông địa có giá thành thấp nhất. Tuy nhiên ý nghĩa mang lại tài lộc của loại sim này lại không hề nhỏ. Do đó, những người có chi phí thấp vẫn có thể chi tiền cho loại sim này với mong muốn phát tài, phát lộc.
  • Đối với loại sim ông địa lớn, cặp số đuôi của loại sim này là 78. Đây là loại sim đem lại tài lộc cho người dùng và có ý nghĩa khá cao đối với người dùng. Những người kinh doanh cực kỳ nên chọn cho mình loại sim này để giúp việc làm ăn luôn phát triển thuận lợi.
  • Cuối cùng, sim ông địa hỗn hợp là loại sim có sự kết hợp của cả 38 lẫn 78. Đây là loại sim khá hiếm và không dễ để có được. Nếu muốn có được loại sim này, người dùng cần bỏ ra một số tiền cực kỳ lớn. Tuy nhiên ý nghĩa và tác động của sim này đối với cuộc sống và công việc sẽ không bao giờ làm người sở hữu cảm thấy thất vọng.

Lưu ý khi chọn sim 78 sao cho hợp phong thủy nhất  

Những lưu ý khi chọn sim ông địa lớn 78 đẹp nhất

Những lưu ý khi chọn sim ông địa lớn 78 đẹp nhất

Nhu cầu lựa chọn những số điện thoại có số 78 chắc chắn sẽ là nhu cầu của khá nhiều khách hàng sau khi hiểu được ý nghĩa số 78. Tuy nhiên không thể đổ xô đi mua sim một cách vô tội vạ mà cần có những kinh nghiệm cần thiết. Các bạn nếu muốn tìm những sim có số 78 đuôi nên chú ý những thông tin sau đây. 

Tính tổng số nút của sim để trước khi quyết định mua sim

 

Những sim có tổng số nút từ 7 đến 10 là sim đẹp nhất và đôi khi có giá cũng không hề rẻ.

Những sim có tổng số nút từ 7 đến 10 là sim đẹp nhất và đôi khi có giá cũng không hề rẻ.

Mặc dù sim ông địa có số đuôi là 78 nhưng không phải sim nào có số đuôi 78 đều là sim ông địa và có ý nghĩa tốt. Thông thường, những sim có số đẹp thì cần có tổng số nút từ khoảng 7-10 điểm. Một chiếc sim ông địa đẹp nhất với số đuôi 78 sẽ có tổng số nút là 10 nút. Tuy nhiên giá tiền để sở hữu một chiếc sim với 10 nút không hề rẻ và cũng cực kỳ khó tìm.Để tính nút, các bạn có thể tính như sau:

  • Cộng tổng tất cả các số có trong sim để được một số có 2 chữ số.
  • Sau khi đã có được con số có 2 chữ số thì xem chữ số hàng đơn vị của số này. 
  • Chữ số hàng đơn vị của số có 2 chữ số tính được chính là số nút của sim.

Lựa chọn sim có số âm dương cân bằng

Theo quy luật âm dương, những sim số đẹp là những số sim phải có sự cân bằng là 5 âm và 5 dương. Nghĩa là sim này phải có 5 số chẵn tượng trưng cho âm và 5 số lẻ tượng trưng cho dương. Quy luật âm dương cực kỳ quan trọng nên các chủ sim luôn cần phải lưu ý khi lựa chọn sim để có được sim đẹp và phù hợp nhất.

Lựa chọn sim mang các cặp số có mối quan hệ tương sinh

Đối với những người dùng có nhu cầu lựa chọn sim ông địa có đuôi 78 thì cần có sự tìm hiểu về những cặp số tương sinh với 78. Những số tương sinh với 78 thường sẽ là 34, 43, 59, 80,...

Bên cạnh đó cũng cần tìm thêm những cặp số tương khắc với 78 để tránh không lựa chọn. Những con số tương khắc với 78 gồm 74, 14, 24, 67,...Không nên chọn những số này vì sẽ làm tài vận của chủ sim sẽ bị ảnh hưởng và trì trệ.

Qua bài viết, các bạn đã được Sim So Dep giới thiệu những thông tin về ý nghĩa số 78 đối với số điện thoại. Mong rằng những thông tin trong bài đã giải đáp được một cách cặn kẽ nhất thắc mắc của các bạn về thắc mắc số 78 có ý nghĩa gì. Ngoài ra, các bạn đừng quên truy cập vào trang web của simsodep.net.vn nếu có nhu cầu tìm hiểu mọi thông tin về các loại sim nhé! Để hiểu rõ hơn các bạn có thể liên hệ ngay đến https://khosim.com

Các bài viết khác

Giải mã: Ý nghĩa số 49 là gì theo quan niệm dân gian, phong thủy

Giải mã: Ý nghĩa số 49 là gì theo quan niệm dân gian, phong thủy

Những con số luôn có một sức hút và ý nghĩa rring. Đặc biệt trong vấn đề chọn lựa sim số đẹp thì ý nghĩa của các con số lại càng quan trọng. Vậy, ý nghĩa số 49 đặc biệt như thế nào?


083 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 083 và lưu ý lựa chọn sim

083 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 083 và lưu ý lựa chọn sim

Những nhà mạng lớn như Viettel hay Vinaphone cũng bắt đầu chuyển đổi đầu số theo nghị định mới được ban hành. Vậy 083 là mạng gì? Click tìm hiểu nhé!


Hướng dẫn cách đăng ký thông tin thuê bao Viettel trực tuyến

Hướng dẫn cách đăng ký thông tin thuê bao Viettel trực tuyến

Một trong số những chương trình đem lại sự ưa chuộng của Viettel chính là việc khách hàng có thể đăng ký thông tin thuê bao viettel trực tuyến