Số điện thoại của Viettel Post là gì? Những thông tin hữu ích về Viettel Post

Tin tức   •  26-11-2022

Rất nhiều khách hàng quan tâm đến số điện thoại của Viettel Post bởi đây là nơi giúp bạn giải quyết mọi vướng mắc khi dùng dịch vụ nhanh chóng nhất. Thông qua số tổng đài này giúp khách hàng có thể nắm bắt rõ các thông tin đơn hàng vận chuyển, thông tin đổi trả, hoàn hàng… Bài viết dưới đây của simsodep.net.vn sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về các số điện thoại tổng đài này. 

Tổng đài Viettel Post là gì?

Trước khi tìm hiểu số điện thoại của Viettel Post, bạn cần biết Viettel Post là gì? Đây là đơn vị chuyển phát nhanh của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân Đội. Do đó, khi khách hàng sử dụng dịch vụ của đơn vị này có thể liên hệ số tổng đài hỗ trợ Viettel Post để được hỗ trợ nhanh chóng.

Viettel Post là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Trong đó, tổng đài Viettel Post sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc về dịch vụ vận chuyển hàng hóa cho khách hàng. Ví dụ như là xử lý kịp thời tình huống bất ngờ, tra cứu thông tin  đơn hàng, cách tạo đơn hàng online,…  

Số điện thoại của Viettel Post chính là kênh thông tin để bạn liên kết với đội ngũ nhân viên, hệ thống quản lý. Từ đó sẽ giúp đơn vị này hỗ trợ nhanh nhất cho khách hàng khi có vướng mắc xảy ra.

Số điện thoại của Viettel Post là bao nhiêu?

Hiện nay, theo quy định thì số hotline tổng đài đơn vị Viettel Post là 19008095. Số điện thoại này có nhiệm vụ tiếp nhận các yêu cầu về giao nhận, tư vấn dịch vụ chuyển phát nhanh của đơn vị này cho khách hàng.  

>>> Tham khảo thêm:  Số điện thoại 1221 là gì

Số điện thoại tổng đài của Viettel post

Số điện thoại tổng đài của Viettel post

Số tổng đài Viettel Post hỗ trợ các công việc sau: 

- Tổng đài hỗ trợ tư vấn về thủ tục đảm bảo hàng hóa vận chuyển thành công.

- Tư vấn về vấn đề bồi thường tổn thất, mất mát hàng hóa do dịch vụ vận chuyển của Viettel Post gây ra.

- Tư vấn vấn đề mua bảo hiểm, chi phí tốt nhất bảo hiểm cho tổn thất, hư hại của hàng hóa do tác động bên ngoài.

- Thông báo cước phí giao nhận hàng hóa của Viettel Post tùy thuộc vào trọng lượng, địa chỉ nơi đến.

- Liên hệ để biết rõ về các dịch vụ gia tăng như có bảo hiểm, nộp thuế phí tại nước nhập, đóng gói hàng hóa, mở tờ khai hải quan, kiểm dịch…

- Ngoài ra, khách hàng có thể khiếu nại về các vấn đề như công tác nhận bưu gửi, khâu phát bưu, thái độ làm việc của nhân viên, thanh toán tiền chậm, sai,…

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ của đơn vị vận chuyển Viettel Post

ViettelPost là một đơn vị chuyển phát của Tập đoàn Viễn thông Quân đội uy tín và chuyên nghiệp. Đơn vị này có mạng lưới hệ thống rộng khắp cả nước.

Dịch vụ vận chuyển của Viettel post

Dịch vụ vận chuyển của Viettel post

Việc nắm rõ số điện thoại của Viettel Post cũng giúp khách hàng thuận tiện hơn khi cần giải đáp thắc mắc. Ngoài ra mức cước COD của dịch vụ này là 1.3% tiền thu hộ, tối thiểu là 20.000 đồng/1 bưu gửi đối với các địa điểm đến là huyện, xã. Cước COD đến khu vực trung tâm tỉnh, thành phố là 0.8% tiền thu hộ, tối thiểu 15.000 đồng/1 bưu gửi.

Khi chuyển phát nhanh tại bưu điện, bạn cần để ý mã bưu điện nơi mình sinh sống. Mỗi khu vực sẽ có mã bưu điện riêng khác nhau, nếu bạn chưa biết có thể  liên hệ trực tiếp với tư vấn viên để được giải đáp.

Giờ làm việc của Viettel Post

Bên cạnh việc hiểu biết về số điện thoại của Viettel Post thì giờ làm việc của đơn vị này cũng là điều cần quan tâm. Cụ thể tùy theo vị trí và nhu cầu mà mỗi địa điểm khác nhau sẽ có thời gian làm việc linh động, sớm hoặc muộn hơn thời gian quy định khoảng 30 phút.

Thời gian làm việc của Viettel post

Thời gian làm việc của Viettel post

Thời gian làm việc cụ thể của Viettel Post như sau:

- Thời gian làm việc buổi sáng dao động từ 7h00 hoặc 7h30 cho đến 12h00

- Thời gian làm việc buổi chiều dao động từ 13h00 cho đến 20h00 hoặc 21h00.

Để biết chính xác thời gian làm việc khu vực mình, bạn hãy liên hệ số điện thoại của Viettel Post.

Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển Viettel Post

Viettel Post là một trong các đơn vị vận chuyển có ưu điểm là bảo quản hàng tốt, mạng lưới rộng khắp. Cho dù bạn ở đâu từ vùng biên giới, nông thôn đến hải đảo đều dễ dàng sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, hàng hóa và sản phẩm gửi qua đơn vị Viettel Post được đảm bảo an toàn, không hư hỏng. 

Ngoài ra, Viettel Post có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và nhiệt tình. QUý khách sẽ cảm thấy hài lòng, an tâm và tin tưởng hơn khi sử dụng dịch vụ.

Đối với những khách hàng sống tại Hà Nội sẽ tối ưu được chi phí vận chuyển đáng kể. Cụ thể nhiều khu vực dịch vụ còn miễn phí vận chuyển đơn hàng nội thành, miễn phí thu hộ đơn hàng nội tỉnh. Song song đó, đơn vị Viettel Post sẽ cho khách hàng xem bưu phẩm trước khi nhận.

Viettel post còn cung cấp dịch vụ nhận hàng và giao hàng tận nơi. Khách hàng chỉ cần gọi điện và chờ đợi nhân viên sẽ đến tận nơi nhận hàng và làm thủ tục ký gửi cho khách.  

Tóm lại, bài viết đã giới thiệu đến bạn đọc về số điện thoại của Viettel Post. Đây là số tổng đài sẽ hỗ trợ giải đáp mọi vướng mắc cho khách hàng. Nếu quý khách có nhu cầu mua sim điện thoại, hãy liên hệ simsodep.net.vn để nhân viên tư vấn.

Các bài viết khác

Giải mã: Ý nghĩa số 49 là gì theo quan niệm dân gian, phong thủy

Giải mã: Ý nghĩa số 49 là gì theo quan niệm dân gian, phong thủy

Những con số luôn có một sức hút và ý nghĩa rring. Đặc biệt trong vấn đề chọn lựa sim số đẹp thì ý nghĩa của các con số lại càng quan trọng. Vậy, ý nghĩa số 49 đặc biệt như thế nào?


083 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 083 và lưu ý lựa chọn sim

083 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 083 và lưu ý lựa chọn sim

Những nhà mạng lớn như Viettel hay Vinaphone cũng bắt đầu chuyển đổi đầu số theo nghị định mới được ban hành. Vậy 083 là mạng gì? Click tìm hiểu nhé!


Hướng dẫn cách đăng ký thông tin thuê bao Viettel trực tuyến

Hướng dẫn cách đăng ký thông tin thuê bao Viettel trực tuyến

Một trong số những chương trình đem lại sự ưa chuộng của Viettel chính là việc khách hàng có thể đăng ký thông tin thuê bao viettel trực tuyến