Số 79 có ý nghĩa gì? Có nên mua sim điện thoại đuôi 79?

Tin tức   •  06-03-2022

Không phải ngẫu nhiên các sim có số đuôi 79 lại được nhiều người săn đón, không tiếc giá nào để có được đến vậy. Chắc chắn số 79 phải có ý nghĩa gì đó đặc biệt. Vậy ý nghĩa số 79 là gì bạn đã biết chưa? Số 79 là tốt hay xấu trong phong thủy? Có nên mua sim điện thoại có số đuôi 79? Những thắc mắc này sẽ được https://khosim.com/ giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.  

Ý nghĩa số 79 là gì?

Ảnh 1: Số 79 có ý nghĩa gì? Có điều gì đặc biệt ẩn sau con số 79 mà nhiều người khao khát muốn có đến vậy (Nguồn: Internet)

Ảnh 1: Số 79 có ý nghĩa gì? Có điều gì đặc biệt ẩn sau con số 79 mà nhiều người khao khát muốn có đến vậy (Nguồn: Internet)

Số 79 có ý nghĩa gì mà được nhiều người yêu thích đến vậy? Bạn có đang muốn sở hữu một sim số đuôi 79 hay không? Trước khi quyết định có nên mua sim điện thoại đuôi 79, xem ý nghĩa 79 là gì đã nhé. 

Theo cách phát âm Hán Việt

Theo phát âm Hán Việt thì 7 là “thất”, thường bị gắn với làm ăn thất bát, thất bại. Còn 9 là “cửu” nghĩa là mãi mãi, là vĩnh viễn. Nên có nhiều người hiểu ý nghĩa số 79 là: làm ăn thất bại mãi mãi. 

Nếu hiểu theo cách này thì chắc chắn không ai muốn có số 79 xuất hiện trong cuộc đời họ chứ đừng nói đến việc bỏ nhiều tiền ra mua số. Do đó, những người bằng mọi giá có được sim số có đuôi 79 họ không hiểu con số 79 theo cách này. Nên vẫn còn những cách hiểu khác về ý nghĩa số 79. 

>>> Tham khảo thêm:  Ý nghĩa số 49

Ý nghĩa 79 theo dân gian

Ảnh 2: Số 79 có ý nghĩa gì theo dân gian - là biểu tượng của thần Tài lớn (Nguồn : Internet)

Ảnh 2: Số 79 có ý nghĩa gì theo dân gian - là biểu tượng của thần Tài lớn (Nguồn : Internet)

Thế nhưng ý nghĩa của số 79 lại hoàn toàn khác theo cách hiểu dân gian. Trong dân gian quan niệm:

 • Số 7 tượng trưng cho những điều tốt đẹp. Vì số 7 đứng bên cạnh hình ảnh 7 sắc cầu vồng. Mà cầu vồng chỉ xuất hiện sau cơn mưa. Ý nói sau cơn mưa trời lại sáng, hiện tại dù có khó khăn nhưng tương lai phía trước vẫn có những thứ tốt đẹp đang chờ đợi. Số 7 còn đại diện cho sức mạnh của thần linh vì số 7 xuất hiện cùng hình ảnh 7 đóa sen bên Đức Phật. 
 • Số 9 tượng trưng cho quyền lực tối cao, là thiên trường địa cửu (chỉ sự trường thọ, sự bền vững), 

Nên nếu hiểu theo cách dân gian thì khi số 7 và 9 đứng cạnh nhau giống như sức mạnh được hội tụ, mọi khó khăn đều có thể vượt qua. Mà khi đã vượt qua được khó khăn của hiện tại thì những điều tốt đẹp ở tương lai sẽ mãi mãi bền vững. 

Ngoài ra, từ ý nghĩa của số 79 theo cách hiểu trên, dân gian còn truyền tai nhau 79 là con số tượng trưng cho thần Tài lớn, là may mắn, là được thần linh che chở, bảo hộ.

Ý nghĩa theo phong thủy 

Ảnh 3: Bộ số 79 biểu trưng cho sức mạnh hội tụ theo phong thủy (Nguồn: Internet)

Ảnh 3: Bộ số 79 biểu trưng cho sức mạnh hội tụ theo phong thủy (Nguồn: Internet)

Theo phong thủy thì số 7 là sinh tiền, biểu trưng cho phú quý, thịnh vượng còn số 9 là sinh trường thọ, biểu trưng cho sức mạnh, uy quyền bền vững mãi mãi. Nếu hiểu theo cách này khi ghép số 7 và 9 cạnh nhau sẽ đại diện cho phú quý, thịnh vượng trường tồn cùng thời gian.

Số 79 theo Kinh Dịch

Ảnh 4: Số 79 có ý nghĩa gì theo Kinh Dịch - tượng trưng cho quẻ Sơn Thiên Đại Súc - cát lợi (Nguồn: Internet)

Ảnh 4: Số 79 có ý nghĩa gì theo Kinh Dịch - tượng trưng cho quẻ Sơn Thiên Đại Súc - cát lợi (Nguồn: Internet)

Trong Kinh Dịch, số 79 tương ứng với quẻ Sơn Thiên Đại Súc. Trong 64 quẻ Kinh Dịch thì đây là quẻ cát lợi và Sơn Thiên Đại Súc là quẻ cát tài vận, công danh và sự nghiệp. Nên dùng số thì người được thêm sinh khí, gia tăng may mắn, sức mạnh để đạt được nhiều thành công trong công việc cũng như cuộc sống.

Số 79 theo Du Niên cải vận số

Trong Du Niên cải vận số thì cặp số 79 thuộc sao Ngũ Quỷ. Sao này đại diện cho những điều hung hiểm, không tốt tự nhiên ập đến. Nên nếu muốn dùng sim có đuôi số 79 thì trước cặp số này cần có những cặp số thuộc sao Sinh Khí để chế ngự những hung hiểm của sao Ngũ Quỷ. Một khi đã chế ngự thành công thì sẽ mang đến vượng khí tốt đẹp cho người dùng sim số đuôi 79. 

Và theo nhiều nghiên cứu, sàng lọc theo bản mệnh, quẻ dịch thì những cặp số thuộc sao Sinh Khí là: 14, 41, 28, 82, 39, 93, 67, 76. Ví dụ, bạn có thể chọn sim số:xxx. 7679 thì yên tâm sẽ chẳng còn hung hiểm nào ghé thăm bạn một cách bất ngờ nữa.

Ý nghĩa số 79 trong sim điện thoại

Ảnh 5: Số 79 có ý nghĩa gì nếu đứng cạnh những số khác trên sim điện thoại - bộ số chiêu tài, phát lộc (Nguồn: Internet)

Ảnh 5: Số 79 có ý nghĩa gì nếu đứng cạnh những số khác trên sim điện thoại - bộ số chiêu tài, phát lộc (Nguồn: Internet)

Số 79 nếu đặt cạnh những số khác tạo thành bộ số trên sim điện thoại lại mang tầng ý nghĩa khác. Cụ thể:

 • Số đuôi 079: Mang hàm ý không có gì ngăn được việc thần Tài lớn sẽ bảo hộ cho người dùng đuôi số này. Mọi điều thuận lợi, may mắn sẽ đến với chủ sở hữu;
 • Số đuôi 179: Bộ số nhất thần Tài biểu thị tài lộc được vun đắp nhiều nhất, từ đó gặt hái được nhiều thành công;
 • Số đuôi 279: Bộ số mãi thần Tài biểu thị cho việc suốt đời người sở hữu đuôi số này sẽ được thần Tài bảo hộ;
 • Số đuôi 379: Bộ số biểu thị những điều tốt đẹp, người nào sở hữu đuôi số này sẽ được hạnh phúc cả đời, thành công trong sự nghiệp,;
 • Số đuôi 479: Bộ số biểu thị bốn mùa quanh năm chủ sở hữu sẽ được bình an trong cuộc sống, thịnh vượng trong làm ăn và sức khỏe dồi dào;
 • Số đuôi 579: Bộ số biểu thị cho sinh phúc, sinh tài, chắc chắn sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho chủ sở hữu được công thành danh toại đúng như ý muốn. Hoặc còn có ý nghĩa khác là cả năm được thần Tài lớn che chở, kinh doanh phát tài phát lộc;
 • Số đuôi 679: Bộ số biểu trưng cho việc chủ sở hữu sẽ được hưởng lộc thần Tài, cả đời tiền bạc dư dả;
 • Số đuôi 779: Bộ số ý chỉ thần Tài lúc nào cũng bảo hộ, sự nghiệp lên nhanh như diều gặp gió giống như thế tiến của bộ số;
 • Số đuôi 879: Bộ số biểu trưng cho hạnh phúc trong cuộc sống và sự nghiệp thăng tiến không ngừng. Đây cũng là bộ số sim đuôi được nhiều người mong muốn sở hữu.
 • Số đuôi 979: Bộ số sim gánh cửu thần Tài siêu đẹp ý chỉ đắc tài lộc và được thần Tài bảo hộ vĩnh viễn. Người nào sở hữu đuôi số này sẽ có được thành công, hạnh phúc viên mãn, vĩnh viễn.

Có nên mua sim điện thoại đuôi 79?

Ảnh 6: Nếu muốn chiêu Tài, hút lộc bạn nên mua ngay sim điện thoại có số đuôi 79 để sử dụng (Nguồn: Internet)

Ảnh 6: Nếu muốn chiêu Tài, hút lộc bạn nên mua ngay sim điện thoại có số đuôi 79 để sử dụng (Nguồn: Internet)

Tựu chung lại số 79 có ý nghĩa gì có rất nhiều cách hiểu. Nhưng phần lớn đều hiểu cặp số này theo hướng là thần Tài rước lộc đem đến nhiều may mắn. Cặp số 79 - số Thần Tài lớn được săn lùng nhất hiện nay.

Cũng chính vì ý nghĩa tốt đẹp này nên nhiều người kinh doanh không ngại bỏ số tiền lớn để mua sim số thần Tài lớn với mong muốn được thần Tài che chở, làm ăn thuận lợi. Những người không phải dân kinh doanh chọn sim số đuôi 79 bởi họ mong muốn công việc, sự nghiệp của họ sẽ được thăng tiến nhanh giống như thế tiến của chính cặp số 79 vậy. 

Do đó, nếu muốn chiêu Tài, hút lộc bạn nên mua ngay sim điện thoại có số đuôi 79 để sử dụng. Tuy nhiên để chắc chắn chọn được sim số đuôi 79 vượng tài, phát lộc, được thần Tài lớn bảo hộ, bạn cũng nên bỏ túi cách chọn sim số đuôi 79 cực chuẩn dưới đây nhé! 

Cách chọn sim số đuôi 79 vượng sinh khí, phát tài, may mắn nhất

Cách chọn sim thần tài đuôi 79 vượng sinh khí, phát tài, may mắn tưởng không khó mà cũng cần chú ý khá nhiều vấn để. Cụ thể:

Chọn sim số đuôi 79 chú ý thuyết âm dương

Theo thuyết âm dương, cả số 7 và số 9 đều là thuộc tính dương nên cặp 79 vượng dương. Nên khi chọn số sim bạn nên chú ý cân bằng yếu tố âm dương để tạo được sự hài hòa. 

Ngoài ra, cặp số 79 vượng dương nên sẽ tương hợp với những ai sinh vào các năm có Thiên Can Âm (Quý, Kỷ, Đinh, Tân, Ất) và Địa Chi Âm (Tỵ, Mão, Dậu, Hợi, Mùi, Sửu). 

Nhưng xét về bát quái thì số thuộc cung Cấn, số 9 thuộc cung Càn. Vì vậy, cặp số 79 phù hợp cho nam dùng hơn là nữ. 

Chọn sim số đuôi 79 chú ý thuyết ngũ hành 

Ảnh 7: Chọn sim số đuôi 79 chú ý thuyết ngũ hành để chọn được sim phong thủy vượng phát cho chủ sở hữu (Nguồn: Internet)

Ảnh 7: Chọn sim số đuôi 79 chú ý thuyết ngũ hành để chọn được sim phong thủy vượng phát cho chủ sở hữu (Nguồn: Internet)

Theo thuyết ngũ hành thì số 7 thuộc hành Kim trong khi số 9 thuộc hành Hỏa nhưng Hỏa lại khắc Kim nên nếu dùng số sim đuôi 79 ít nhiều người dùng cũng gặp trắc trở, khó khăn do sự xung khắc này. 

Tuy nhiên cũng trong phong thủy ngũ hành cặp số 79 vượng Hỏa nên chắc chắn sẽ là con số may mắn với những ai mệnh Hỏa và Thổ vì Hỏa sinh Thổ. Do đó, nếu bạn là người mệnh Hỏa hoặc Thổ thì nên dùng sim đuôi số 79 để chiêu Tài, rước lộc, thêm may mắn.

Ngoài ra khi chọn sim số đuôi 79, ngoài số đuôi bạn cần chú ý thêm đến những số khác trong sim để tạo được ý nghĩa đối với chủ sở hữu. Hoặc những dãy số trong sim phải hợp tuổi và hợp với bản mệnh của người dùng. Bởi dù đuôi số 79 có ý nghĩa tốt đẹp đến đâu mà những số khác khắc chủ sở hữu thì cũng là không tốt.

Trên đây là một vài lưu ý nhỏ nhưng khá quan trọng có thể giúp bạn chọn được chiếc sim có số đuôi thần tài chuẩn nhất. Vậy là thông qua bài viết bạn đã biết được số 79 có ý nghĩa gì và có nên mua sim điện thoại có đuôi số 79 để dùng hay không. Sim số đẹp chúc bạn tìm được dãy số trên sim chiêu Tài, phát lộc nhất với những chú ý về cách chọn sim số đuôi 79 của chúng tôi.

Và nếu bạn gặp khó khăn trong việc chọn sim số Thần Tài có đuôi 79 thì đừng quên liên hệ đến số hotline hiển thị trên web: khosim.com. Đội ngũ chuyên viên nhiệt thành của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.

Các bài viết khác

Giải mã: Ý nghĩa số 49 là gì theo quan niệm dân gian, phong thủy

Giải mã: Ý nghĩa số 49 là gì theo quan niệm dân gian, phong thủy

Những con số luôn có một sức hút và ý nghĩa rring. Đặc biệt trong vấn đề chọn lựa sim số đẹp thì ý nghĩa của các con số lại càng quan trọng. Vậy, ý nghĩa số 49 đặc biệt như thế nào?


083 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 083 và lưu ý lựa chọn sim

083 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 083 và lưu ý lựa chọn sim

Những nhà mạng lớn như Viettel hay Vinaphone cũng bắt đầu chuyển đổi đầu số theo nghị định mới được ban hành. Vậy 083 là mạng gì? Click tìm hiểu nhé!


Hướng dẫn cách đăng ký thông tin thuê bao Viettel trực tuyến

Hướng dẫn cách đăng ký thông tin thuê bao Viettel trực tuyến

Một trong số những chương trình đem lại sự ưa chuộng của Viettel chính là việc khách hàng có thể đăng ký thông tin thuê bao viettel trực tuyến