Sim thần tài là gì? Giải mã ý nghĩa sim thần tài chi tiết

06-03-2022
Sim thần tài là gì? Giải mã ý nghĩa sim thần tài chi tiết

Với những người làm ăn buôn bán và kinh doanh thường xuyên để ý đến các loại sim thần tài mang nhiều ý nghĩa tài lộc và may mắn. Họ xem sim thần tài như một vị thần phù trợ cho công việc kinh doanh nhiều suôn sẻ và thuận lợi thăng tiến. Thế nhưng, bạn có biết lý do vì sao dòng sim thần tài lại nhận được sự sủng ái của thị trường khách hàng đến như vậy? Tất cả đều sẽ được giải thích cặn kẽ trong nội dung sau.

Sim thần tài là gì?

Trước hết bạn cần phải hiểu và nắm bắt được ý nghĩa như thế nào là sim thần tài? Đây chính là một loại sim phong thuỷ mà trong dãy số ở cuối sẽ có sự hiện diện của các cặp số như 39 (tức thần tài nhỏ) hay 79 (thần tài lớn). Hoặc một số cũng có sự kết hợp đặc biệt từ ông thần tài nhỏ và thần tài lớn với bộ đuôi là 3979.  

Khái niệm sim thần tài là gì?

Khái niệm sim thần tài là gì?

 • Số 7 theo quan niệm phong thuỷ được xem là con số mang một sức mạnh vô cùng thần kỳ. Một con số tượng trưng cho sức mạnh, có thể đẩy lùi được ma quỷ. Đồng thời cũng được đánh giá là con số thất bảo gồm có: Vàng, Bạc, Lưu ly, đá Pha lê, Xà Cừ, với trần hân và mã não. Đó là lý do vì sao số 7 chính là hiện thân cho sự thịnh vượng, phú quý. 
 • Số 9: Được mệnh danh là bà hoàng của những con số. Số 9 biểu tượng vươn đến đỉnh cao danh vọng. Đây cũng là con số nói lên được sức mạnh và uy quyền hội tụ rất được mọi người tôn thờ và sùng bái. Đây chính là con số thể hiện những điều may mắn và quyền lực nhất. 

Phân loại các dòng sim thần tài

Sim thần tài hiện tại được chia thành 3 loại cơ bản. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 loại sim dưới đây để sử dụng: 

3 loại sim thần tài cơ bản hiện có

3 loại sim thần tài cơ bản hiện có

 • Sim thần tài nhỏ: Những loại sim có dãy số với đuôi là 39;
 • Sim thần tài lớn: Những loại sim có dãy số với sự hiện diện đuôi là 79;
 • Sim thần tài  nhỏ, thần tài lớn: Một loại sim  đặc biệt hơn khi có sự kết hợp của cặp đôi thần tài lớn nhỏ với số đuôi 3979;

Ý nghĩa của chiếc sim thần tài

Thực tế, sim thần tài mang một ý nghĩa khá đặc biệt khi sở hữu những con số phát tài phát lộc. Với sự cấu thành từ những số đuôi 39 và 79 luôn được người đời quan niệm là những con số mang đến sự may mắn, mang đến cho chủ nhân sở hữu về tiền bạc, công danh và cả đời sống. 

 • Sô 3: Được luân là “Tài” là một con số tượng trưng cho một sự vững chắc cũng như trường thọ. Có thể nói rằng, số 3 chính là một con số hết sức thần bí và sở hữu nhiều điều thần kỳ. 
 • Số 9: Con số của vua chúa và chứa đựng đầy quyền lực lẫn danh vọng;
 • Số 7: Một con số của những điều kỳ diệu, là nguồn sáng siêu năng lượng đến từ ánh sắc của 7 màu cầu vồng. Biểu thị của một sức mạnh vượt không gian. 

Mỗi một con số mang một ý nghĩa khác nhau và khi chúng được kết hợp lại với nhau sẽ sở hữu một ý nghĩa hết sức đặc biệt. Và tất nhiên, phụ thuộc vào sở thích của bạn để chọn ra được một con số có ý nghĩa nhất.  

Sim thần tài mang nhiều tầng ý nghĩa đặc biệt

Sim thần tài mang nhiều tầng ý nghĩa đặc biệt

 • Số 39 (ông thần tài nhỏ): Người sở hữu con số này hy vọng rằng sẽ nhận được sự phù hộ của thần tài trong công việc kinh doanh buôn bán. Mọi chuyện được phát tài, phát lộc và có nhiều may mắn hơn. 
 • Số 79 (ông thần tài lớn): Như chúng ta đã biết thì thần tài lớn được kết hợp từ hai con số 7 và 9. 7 là hiện thân của quyền năng, thần thánh. Và số 7 cũng đi kèm với những ý niệm là sự muôn màu đặc biệt của thiên nhiên và con người lẫn thần tiên.

Sim thần tài hợp mệnh gì?

Thực ra không có một số giới hạn hay quy định nào ai phải sử dụng sim thần tài và ai không được sử dụng sim thần tài cả. Chỉ cần bạn có sự yêu thích với dòng sim này và mong muốn có sự thuận lợi may mắn trong kinh doanh thì đều có thể tìm mua. Hơn nữa, với một mức giá hợp lý phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng thì bất cứ ai cũng đều có thể dễ dàng sim thần tài đến từ các nhà mạng Việt Nam.  

Những ai có thể sở hữu sim thần tài cho riêng mình?

Những ai có thể sở hữu sim thần tài cho riêng mình?

Theo quan niệm phong thuỷ

 • Sim thần tài với đuôi 9 có ý nghĩa vĩnh cửu và là bà hoàng của các con số. 
 • Số 9 cũng là số dương hoặc cực dương. Vì vậy, con số này mang rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Dựa theo ngũ hành, con số này thuộc hành Hoả mà trong phong thuỷ thì Hoả sinh Thổ.  

Sim thần tài và câu chuyện phong thuỷ

Sim thần tài và câu chuyện phong thuỷ

 • Vậy nên, những ai có mệnh Thổ thì có thể sử dụng dòng sim này với mong muốn công việc được thuận lợi, chuyện  làm ăn kinh doanh có thể thuận lợi hơn rất nhiều. 

Theo sim số đẹp

 • Tại thị trường Việt Nam, bạn có thể nhận ra một điều rằng dòng sim thần tài chiếm được cảm tình của rất nhiều khán giả và khách hàng.
 • Không chỉ sở hữu những ý nghĩa đẹp mà xét về hình thức, những con số này cũng được sắp xếp một cách hợp lý, đẹp mắt. Bên cạnh đó, một mức giá hợp lý, phải chăng lại phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. 

Sim thần tài - một dòng sim đặc biệt, mang nhiều tầng hàm ý tích cực và nhiều điều may mắn. Bạn mong muốn có được sự thuận lợi trong đường tiền tài và công danh sự nghiệp? Hãy đến với https://khosim.com/  thử cho mình một cơ hội sở hữu sim thần tài để có được những con số mang ý nghĩa may mắn, phát lộc nhất. 

Biên tập bởi thanhnv
Hỗ trợ online