Giải mã: Ý nghĩa số 38 trong sim số đẹp theo phong thủy

06-03-2022
Giải mã: Ý nghĩa số 38 trong sim số đẹp theo phong thủy

Số 38 - một con số nhận được nhiều sự quan tâm từ thị trường sim số. Không chỉ dừng lại bởi những ý nghĩa tốt đẹp mà còn là một con số được nhiều người biết đến vì tên gọi ông địa nhỏ. Mặc dù ai cũng biết số 38 có ý nghĩa rất tốt thế nhưng không phải ai cũng có thể nắm được trọn vẹn những ý nghĩa vẫn còn ẩn sâu bên trong. Vậy số 38 có ý nghĩa gì? Tất cả đều sẽ được Kho sim giải đáp ngay sau đây. 

Ý nghĩa số 38 trong dãy sim số đẹp

Ý nghĩa số 38 trong dãy sim số đẹp

Ý nghĩa số 38 trong dãy sim số đẹp

Trong việc chọn lựa một dãy số sim đẹp, hợp mệnh, đa số người dùng đều rất chuộng chọn những dãy sim có đuôi 38. Để lý giải cho con số này bạn cần tìm hiểu thêm nội dung sau:

Số  38 có ý nghĩa gì?

Trong quan niệm dân gian từ xưa đến nay, ý nghĩa số 38 còn được nhiều người biết đến là ông địa nhỏ. Mang hàm ý có nhiều may mắn đem đến cho người sở hữu. Chi tiết cụ thể sẽ được phân tích và xét đến hai con số đã cấu thành nên cặp đôi này: 

Phân tích ý nghĩa từng con số

Phân tích ý nghĩa từng con số

 • Số 3: Người xưa vẫn thường có câu “vững như kiềng 3 chân”. Số 3 chính là con số thể hiện cho câu nói trên. Vừa thể hiện được sự vững chắc, lại vừa thể hiện được sự cân bằng và ổn định. Luôn có một sự quyết tâm cao dù cho có nhiều khó khăn và thử thách vẫn ở phía trước và vẫn cố đạt được những mục tiêu đã đặt ra. Đặc biệt hơn, số 3 chính là hiện thân của chữ “TÀI” vô cùng có ý nghĩa.
 • Số 8: Đây chính là bà hoàng của những con số đẹp - đẹp đến hoàn mỹ. Đây đích thị là một con số may mắn và được rất nhiều người đánh giá cao. Dù ở trong trường hợp nào ai cũng rất thích số 8. Con số này thể hiện được sự rộng lớn và phát triển để giúp cho con người luôn gặp được nhiều may mắn trong tất cả lĩnh vực. Bên cạnh đó số 8 còn là số hiện thân của chữ “PHÁT” có nghĩa phát triển và đi lên. 

Số 38 mang ý nghĩa gì khi kết hợp cùng những số khác?

Với sự phân tích kỹ lưỡng về con số 38 ở trên bạn có thể đã hiểu được phần nào ý nghĩa tốt đẹp của cặp số phúc khí này. Thế nhưng, trong sim số, khi 38 được kết hợp  cùng những con số khác sẽ như thế nào? Dưới đây là một số những ý nghĩa đặc biệt của cụm 38: 

38 khi kết hợp cùng những con số khác

38 khi kết hợp cùng những con số khác

 • 138: Mang ý nghĩa tài lộc luôn phát triển một cách vững chắc nhất;
 • 238: Con số mang lại nhiều điều may mắn và mãi phát triển thịnh vượng trên con đường công danh và sự nghiệp;
 • 338: Cụm số mang ý nghĩa tài lộc phát triển hơn gấp bội lần;
 • 438: Có ý nghĩa 4 mùa đều phát tài phát lộc;
 • 538: Tài lộc và may mắn sẽ sinh sôi nảy nở;
 • 638: Tức hàm ý mang đến nhiều điều tốt đẹp và lộc tài ngày một gia tăng nhiều hơn;
 • 738: Trong 1 ông địa nhỏ luôn có sự đồng hành của 1 ông địa lớn;
 • 838: Phát tài phát tức sự phát triển một cách liên tục cực kỳ tốt cho công việc kinh doanh buôn bán hiện nay;
 • 938: Là  một sự phát triển vô cùng vững chắc, có tài lộc, có sức mạnh và uy quyền đều được hội tụ trong con số này;

Số 38 có nghĩa gì trong phong thủy?

Không chỉ đặc biệt trong dãy sim số, mà cặp đôi 38 còn là một con số có ý nghĩa đặc biệt trong phong thuỷ. 

Quan niệm phong thuỷ về số 38

Số 38 ở trong phong thuỷ mang hàm ý may mắn, có nhiều tài lộc và xua tan đi nhiều điều xấu, xui xẻo. Từ đó, những người sở hữu con số này sẽ có một cuộc sống vui vẻ và an nhiên. Đồng thời cũng có một công việc thuận lợi để giúp cho chủ nhân sở hữu sự phát triển may mắn.  

Quan niệm về số 38 trong phong thuỷ

Quan niệm về số 38 trong phong thuỷ

Số 38 trong Du Niên cải vận số

Theo nghiên cứu trong Du Niên cải vận số thì 38 thuộc chòm sao Lục Sát. Trong phong thuỷ, các chuyên gia đánh giá đây là một sao hung tại có tai ương và khiến cho gia đình không thuận hoà, đồng thời khiến cho sự nghiệp không được thuận lợi. 

Thế nhưng, khi số 38 được kết hợp với các cặp số trong chòm sao Diên Niên (tức sao Phúc Đức) hay còn được gọi là Sim Toạ Phúc Đức Ân Duệ để thúc đẩy sự thăng tiến của Công danh Sự nghiệp. Đồng thời, đây còn là một con số giúp cho tinh thần được thoải mái và gia đạo luôn được êm ấm. Chòm sao Diên Niên này có công dụng khắc chế được những điềm hung hiểm từ các con số nằm trong chòm sao Lục Sát. 

Một khi đã khắc chế được thì số sim 38 thực sự sẽ mang đến rất nhiều điều may mắn và thuận lợi cho chủ nhân của mình. 

Tại sao nên có 38 trong dãy sim số đẹp?

Ý nghĩa số 38 thực sự là một vấn đề thắc mắc được rất nhiều khách hàng quan tâm. Một vài những nội dung và thông tin sẽ giúp bạn lý giải được vì sao nên có bộ đôi 38 trong dãy sim số đẹp.

Mang những giá trị tuyệt vời

Trong một dãy sim số, 38 là con số mang đến cho người dùng một sự thoải mái và tự tin hơn rất nhiều được mệnh danh là ông địa nhỏ may mắn, tài lộc cho chủ nhân sở hữu sim ông địa. Họ luôn suy nghĩ rằng, Ông Địa sẽ luôn luôn ở bên cạnh để phù hộ cho sự may mắn của mình. Đó là lý do vì sao những dãy sim số đẹp có 38 ở bên trong luôn chiếm được cảm tình của những người làm ăn, kinh doanh ngày nay. 

Thực sự, một ý nghĩa đặc biệt trong sim số thực sự rất quan trọng. Khi có sự kết hợp hài hoà giữa những con số may mắn trong cùng 1 dãy số sẽ tạo nên 1 ý nghĩa vô cùng tuyệt vời.  

Tại sao nên sở hữu sim số 38

Tại sao nên sở hữu sim số 38

Thể hiện sự tinh tế của những người chơi sim

Những người chơi sim số đẹp có sự hiện diện của 38 sẽ luôn được rất nhiều người chú ý. Khi nhìn vào số điện thoại người ta sẽ biết được bạn là ai và có thể tạo được ấn tượng tốt đối với những người xung quanh. 

Tạo được những mối quan hệ tiềm năng

Người sở hữu sim đẹp có số 38 có nghĩa là bạn hiện đang sở hữu một tài sản vô cùng lớn. Đây cũng là một số sim có hệ số sinh lời khá cao. Bởi theo thị trường dự đoán về các dãy sim số đẹp thì con số này có tiềm năng phát triển rất lớn. 

Chỉ với một số ít những lý do trên đã giúp bạn biết được ý nghĩa số 38 quan trọng và đặc biệt như thế nào trong dãy sim số. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tìm hiểu thêm 38 là con gì để có được thêm nhiều thông tin thú vị về con số bí ẩn này. Để hiểu rõ hơn các bạn có thể liên hệ ngay đến https://khosim.com

Biên tập bởi thanhnv
Hỗ trợ online