Kiểm tra số phút còn lại của Viettel, Viettel 1500 phút, Viettel 1000 phút

Tin tức   •  06-03-2022

Kiểm tra số phút còn lại của Viettel trả trước/trả sau, tra số phút còn lại của viettel 1500 phút, kiểm tra số phút còn lại của viettel 1000 phút như thế nào? Đây là thắc mắc của không ít người đã hòa mạng Viettel hoặc đang sử dụng ưu đãi gọi miễn phí do nhà mạng Viettel cung cấp. Ngay sau đây, Kho sim hướng dẫn bạn nhập cú pháp đơn giản nhất để tra số phút còn lại của Viettel. Mời tham khảo!

Vì sao phải tra cứu số phút còn lại của Viettel?

Ảnh 1: Việc kiểm tra số phút còn lại của Viettel sẽ giúp người dùng không bị nhà mạng trừ hết tiền trong tài khoản (Nguồn: Internet)

Ảnh 1: Việc kiểm tra số phút còn lại của Viettel sẽ giúp người dùng không bị nhà mạng trừ hết tiền trong tài khoản (Nguồn: Internet)

Kiểm tra số phút còn lại của Viettel trả sau/trả trước hay tra số phút còn lại của viettel 1500 phút, tra số phút còn lại của viettel 1000 phút là thao tác không thể bỏ qua. Đây là việc mà những chủ thuê bao dưới đây cần thực hiện thường xuyên:

 • Đã đăng ký sử dụng các gói ưu đãi gọi nội mạng, ngoại mạng miễn phí của Viettel. 
 • Hoặc đang hòa mạng sim trước/ trả sau có ưu đãi hàng tháng/hàng tuần có tặng kèm phút gọi nội ngoại mạng miễn phí. 

Sở dĩ những chủ thuê bao này phải thường xuyên tra số phút còn lại của Viettel trả sau, trả trước, Viettel 1500 phút, Viettel 1000 phút là để:

 • Quản lý thời lượng cuộc gọi chính xác hơn. Tránh việc thời lượng cuộc gọi thì còn nhiều mà gói ưu đãi gọi miễn phí đã sắp hết hạn;
 • Căn chỉnh thời gian gọi của các cuộc gọi tiếp theo một cách hợp lý. Tránh rơi vào tình trạng “trò chuyện thả ga quá” số phút gọi miễn phí đã hết mà không hay. Lúc này, cước phí số phút phát sinh sẽ được nhà mạng tính theo giá mặc định. Theo đó, số phút phát sinh càng nhiều thì chủ thuê bao càng mất nhiều tiền. 
 • Nắm bắt thời gian sử dụng gói ưu đãi gọi miễn phí đó đến khi nào để có thể kịp thời gia hạn hoặc hủy gói khi cần thiết. 

Đây chính là những lý do lý giải vì sao các chủ thuê bao phải thường xuyên kiểm tra số phút gọi còn lại của gói cước. Dù là đang dùng sim Viettel trả trước/trả sau hay Mobifone, Vinaphone thì việc tra cứu số phút gọi còn lại đều cần thiết.

>>> Có liên quan:  Cách mở khóa sim Viettel khi nạp sai 5 lần

Cách kiểm tra số phút còn lại của Viettel, Viettel 1500 phút, Viettel 1000 phút nhanh nhất

Kiểm tra số phút còn lại của Viettel trả trước, Viettel 1000 phút cực kỳ đơn giản

Kiểm tra số phút còn lại của Viettel trả trước, Viettel 1000 phút cực kỳ đơn giản

Tra số phút còn lại của Viettel trả trước, Viettel 1000 phút

Ưu đãi miễn phí 1000 phút của sim viettel được triển khai dưới nhiều gói cước khác nhau và thường dành cho những thuê bao trả trước nằm trong danh sách được hưởng ưu đãi. Nên nếu bạn được nhà mạng cho hưởng ưu đãi 1000 phút miễn phí với cước phí tốt nhất thì đừng bỏ qua mà hãy đăng ký sử dụng ngay để tối ưu chi phí điện thoại liên lạc hàng tháng nhé!

Và để tra số phút còn lại của Viettel trả trước hay Viettel 1000 phút, người dùng soạn tin theo cú pháp giống nhau. Cụ thể:

 • Cách 1: Kiểm tra số phút gọi còn lại của Viettel theo cú pháp: [KT(dấu cách) tên gói cước gửi 109];
 • Cách 2: Tra số phút còn lại của Viettel theo cú pháp:[KTTK gửi 109];
 • Cách 3: Từ bàn phím điện thoại bạn bấm: [*102#];
 • Cách 4: Tra cứu số phút gọi còn lại của Viettel 1000 phút bằng cách truy cập My Viettel. Để truy cập My Viettel bạn đăng ký ưu đãi 3G Viettel, 4G Viettel;

Đó là 3 cách tra cứu số phút còn lại của Viettel trả trước, Viettel 1000 phút đơn giản nhất. Sau đây chúng tôi  hướng dẫn bạn tra cứu số phút còn lại của Viettel trả sau, Viettel 1500 phút.

Kiểm tra phút gọi trả sau viettel, 1500 phút

Một chút thông tin về gói cước ưu đãi 1500 phút của Viettel

Ảnh 3: Nếu nhu cầu liên lạc công việc, học tập của bạn nhiều và đang dùng sim trả sau của Viettel thì đừng bỏ qua gói cước T150 (Nguồn: Internet)

Ảnh 3: Nếu nhu cầu liên lạc công việc, học tập của bạn nhiều và đang dùng sim trả sau của Viettel thì đừng bỏ qua gói cước T150 (Nguồn: Internet)

Gói cước ưu đãi Viettel 1500 phút được triển khai dành cho những thuê bao trả sau của Viettel. Gói cước T150 có 2 ưu đãi cho người đăng ký là: miễn phí 1500 phút gọi nội mạng và miễn phí 50 phút ngoại mạng cho tất cả các thuê bao trả sau trên mọi miền đất nước.

Do đó, nếu nhu cầu liên lạc công việc, học tập của bạn mỗi tháng nhiều và đang sử dụng thuê bao trả sau của Viettel thì đừng bỏ qua gói cước cực kỳ ưu đãi này của Viettel. Cước phí dành cho gói T150 là 150 ngàn/tháng. Nếu tính ra, mỗi phút gọi bạn thực hiện chỉ mất 100 đồng, quá rẻ so với phút gọi nội mạng niêm yết hiện nay của Viettel.

Đương nhiên nếu nhu cầu liên lạc của bạn trong công việc và cuộc sống hàng ngày ít thì không cần dùng đến gói miễn phí 1500 phút nội mạng và 50 phút ngoại mạng (T150) này. Hoặc nếu bạn đang dùng thuê bao trả trước của Viettel muốn nhận siêu ưu đãi từ gói T150 thì có thể đến các quầy giao dịch của Viettel để được hướng dẫn chuyển đổi gói cước từ trả trước sang trả sau nhanh nhất.

Kiểm tra số phút gọi còn lại của Viettel trả sau, Viettel 1500 phút 

Ảnh 4: Kiểm tra số phút gọi còn lại của Viettel trả sau, Viettel 1500 phút không quá khó (Nguồn: Internet)

Ảnh 4: Kiểm tra số phút gọi còn lại của Viettel trả sau, Viettel 1500 phút không quá khó (Nguồn: Internet)

Và nếu bạn đã đang sử dụng gói siêu ưu đãi 1500 phút dành cho thuê bao trả sau của Viettel mà muốn tra cứu số phút còn lại của Viettel trả sau, kiểm tra số phút còn lại của Viettel 1500 phút, bạn soạn tin theo cú pháp như sau:

 • Kiểm tra phút gọi nội mạng còn lại của Viettel, bạn soạn tin theo cú pháp: [KTLL gửi 109];
 • Kiểm tra phút gọi ngoại mạng còn lại của Viettel, bạn soạn tin theo cú pháp: [KTNM gửi 109];
 • Bạn có thể tra số phút gọi còn lại của Viettel bằng cách đơn giản nhất là soạn tin ngắn gọn: [KT gửi 109]. 

Hệ thống tổng đài sẽ gửi tin nhắn phản hồi đến máy của quý vị thông báo về số phút nội mạng, ngoại mạng còn lại và thời gian ưu đãi sử dụng gói cước đó. Nếu hết thời hạn ưu đãi, bạn đăng ký lại hoặc gia hạn thêm. Nếu không dùng nữa thì hủy gói cước.

 • Bạn có thể truy cập vào ứng dụng My Viettel bằng cách đăng nhập 3G Viettel hoặc 4G Viettel. Bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn nhà mạng gửi đến màn hình điện thoại để tra cứu số phút gọi còn lại của Viettel, Viettel 1500 cực nhanh.

Qúy vị không cần lo lắng cước phí tin nhắn kiểm tra số phút còn lại của Viettel khi gửi đến đầu số 109  vì nhà mạng không tính phí. Nên bất cứ khi nào cần, bạn đều có thể soạn tin nhắn để tra cứu số phút còn lại của các gói cước ưu đãi gọi miễn phí nội mạng, ngoại mạng. Để tránh cước phí phát sinh khiến tài khoản hết tiền. https://khosim.com chúc bạn kiểm tra số phút gọi còn lại của Viettel thành công theo những hướng dẫn của chúng tôi.

Các bài viết khác

Giải mã: Ý nghĩa số 49 là gì theo quan niệm dân gian, phong thủy

Giải mã: Ý nghĩa số 49 là gì theo quan niệm dân gian, phong thủy

Những con số luôn có một sức hút và ý nghĩa rring. Đặc biệt trong vấn đề chọn lựa sim số đẹp thì ý nghĩa của các con số lại càng quan trọng. Vậy, ý nghĩa số 49 đặc biệt như thế nào?


083 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 083 và lưu ý lựa chọn sim

083 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 083 và lưu ý lựa chọn sim

Những nhà mạng lớn như Viettel hay Vinaphone cũng bắt đầu chuyển đổi đầu số theo nghị định mới được ban hành. Vậy 083 là mạng gì? Click tìm hiểu nhé!


Hướng dẫn cách đăng ký thông tin thuê bao Viettel trực tuyến

Hướng dẫn cách đăng ký thông tin thuê bao Viettel trực tuyến

Một trong số những chương trình đem lại sự ưa chuộng của Viettel chính là việc khách hàng có thể đăng ký thông tin thuê bao viettel trực tuyến