Hướng dẫn đăng ký Multi sim Viettel đơn giản, chi tiết nhất

Tin tức   •  26-11-2022

Nhà mạng Viettel cung cấp cho người dùng dịch vụ Multi khá ưu việt. Khi đăng ký Multi sim Viettel bạn sẽ có nhận được nhiều lợi ích nổi bật. Cụ thể bạn chỉ dùng 1 sim cho tất cả thuê bao nhưng dùng được cho nhiều thiết bị khác nhau như điện thoại, máy tính bảng, smartwatch,... Bài viết dưới đây của simsodep.net.vn sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về dịch vụ Multi này.

Đăng ký Multi sim Viettel là gì?

Dịch vụ Multi của Viettel phục vụ cho nhu cầu chính đáng của người dùng khi sử dụng 1 thuê bao cho nhiều thiết bị khác nhau. Điều này giúp bạn có thể hạn chế được các vấn đề như nạp tiền nhiều lần cho nhiều thuê bao, để quên điện thoại,...

Dịch vụ Multi đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng

Dịch vụ Multi đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng

Cụ thể 1 sim nhà mạng Viettel bình thường đang hoạt động sẽ có thể tách thành 1 sim chính và 3 sim phụ. Trong đó, đối với sim điện thoại phụ của MultiSIM giúp người dùng có thể nghe gọi, dùng data thỏa thích.

Lợi ích nhận được của dịch vụ MultiSIM

Khi đăng ký Multi sim Viettel, người dùng nhận được nhiều lợi ích nổi bật. Cụ thể các ưu điểm mà ứng dụng này mang lại như sau: 

Một số điện thoại sẽ sử dụng trên nhiều sim khác nhau

Ứng dụng MultiSIM cho phép 1 thuê bao di động Viettel tạo thành 4 sim để sử dụng trên 4 thiết bị khác nhau. Trong đó có 1 sim điện thoại chính và 3 sim phụ.

Thuận tiện khi quản lý tài khoản điện thoại

Các sim điện thoại này đều dùng chung 1 số điện thoại chính. Do vậy mà người dùng có thể chia sẻ gói cước thoại, data dành cho nhiều thiết bị khác nhau. Bạn có thể quản lý tài khoản điện thoại dễ dàng hơn.

Đồng bộ rung chuông đến nhiều thiết bị điện tử

Khi có cuộc gọi đến số điện thoại chính thì các thiết bị khác cùng kết nối Multi sẽ nhận được thông báo. Điều này cực kỳ thuận lợi khi bạn đi ra ngoài mà để quên điện thoại chính. 

Bởi bạn vẫn hoàn toàn nhận được cuộc gọi qua các thiết bị khác như smartwatch, máy tính bảng,... Dịch vụ MultiSIM giúp người dùng quản lý các thiết bị một cách dễ dàng

Thời gian và điều kiện đăng ký Multi sim Viettel

Dịch vụ Multi của nhà mạng Viettel được triển khai từ 1/3/2020 và dành cho mọi đối tượng khách hàng. trong đó khách hàng cần dùng sim Viettel trả trước, trả sau có hỗ trợ sim hoặc eSIM.

Trong đó, 1 chiếc sim Viettel bình thường có thể tách thành 1 sim chính và 3 sim phụ. Riêng đối với 3 sim phụ không thể thực hiện nhắn tin mà chỉ nghe gọi, dùng lưu lượng data.

>>> Chọn cho bạn:  Cách điều khiển đầu FPT bằng điện thoại

Hướng dẫn cách đăng ký Multi sim Viettel cực đơn giản

Để sử dụng Multi của Viettel chúng ta cần biết cách đăng ký. Cụ thể các bước thực hiện đăng ký dịch vụ Multi này đơn giản theo các bước như sau:

- Bước 1: Đầu tiên bạn đến trực tiếp cửa hàng của Viettel và mang theo CMND, CCCD và sim chính.  

- Bước 2: Tại đây, bạn điền vào phiếu yêu cầu đăng ký Multisim Viettel và thực hiện như hướng dẫn của nhân viên.

Đăng ký Multi SIM của Viettel đơn giản 

Đăng ký Multi SIM của Viettel đơn giản 

Bạn sẽ cần trả phí làm sim và nhận sim điện thoại ngay tại cửa hàng. Thời gian thực hiện cực kỳ nhanh chóng và không mất nhiều thời gian. 

Phí đăng ký Multisim và phí duy trì

Phí đăng ký Multisim

- Đối với sim phụ đầu tiên sẽ mất phí đăng ký là 150.000đ/sim. Trong đó có 25.000 tiền sim điện thoại, 100.000đ tiền kích hoạt, 25.000đ tiền thuê bao tháng đầu tiên.

- Đối với sim phụ thứ 2 trở đi sẽ mất phí là 75.000đ/ sim. Trong đó, 25.000đ tiền sim điện thoại, 25.000đ phí đăng ký, 25.000đ tiền thuê bao tháng đầu tiên.

Phí đăng ký sim Multi của Viettel

Phí đăng ký sim Multi của Viettel

Phí duy trì Multi Sim Viettel

- Phí duy trì hàng tháng của sim Multi của nhà mạng Viettel là 25.000đ/ sim.

- Tiền phí duy trì này sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản chính sim điện thoại chính.

Quy định sử dụng Multisim của nhà mạng Viettel 

Sau khi đã biết cách đăng ký Multi sim Viettel, bạn cũng cần tìm hiểu quy định sử dụng sim Multi này. Cụ thể một số quy định quan trọng bạn cần biết như sau: 

- Sim phụ có thể nghe gọi độc lập và sử dụng dung lượng data độc lập.

- Khi có cuộc gọi đến thì sim chính và sim phụ đều đổ chuông. Tuy nhiên khi 1 sim nghe thì các sim còn lại sẽ báo cuộc gọi nhỡ.

- 1 Sim chính có thể đăng ký thêm 4 sim phụ. Bạn có thể chọn nhân thành 2 sim, 3 sim hoặc 4 sim tùy thích.

- Ưu đãi đăng ký gọi nội mạng, gói cước 4G Viettel khuyến mãi sẽ phụ thuộc vào sim chính.

Lưu ý khi gia hạn dịch vụ multiSim của Viettel

Một số điều bạn cần lưu ý khi thực hiện gia hạn dịch vụ Multi của Viettel như sau: 

- Sim đang dùng cần hoạt động 2 chiều, không bị khóa hay bị chặn bởi nhà mạng. 

Lưu ý để gia hạn dịch vụ sim Multi

Lưu ý để gia hạn dịch vụ sim Multi

- Nếu sim bị chặn chiều hoặc bị khóa thì hệ thống sẽ gia hạn 30 ngày để bạn nạp cước vào. 

- Quá 30 ngày mà thuê bao vẫn chưa nạp đủ tiền hoặc chưa mở khóa sim,.. thì dịch vụ Multi sẽ tự động hủy.  

Nhiều khách hàng quan tâm liệu có thể đăng ký Multi sim Viettel tại nhà thông qua ứng dụng hoặc website hay không? Câu trả lời là không bởi hiện tại nhà mạng Viettel vẫn chưa hỗ trợ thủ tục đăng ký dịch vụ Multi trực tuyến hay tại nhà.

Bài viết chia sẻ thông tin về cách đăng ký Multi sim Viettel đơn giản và dễ dàng tại cửa hàng nhà mạng. Nếu bạn có nhu cầu mua sim điện thoại Viettel chất lượng, số đẹp, hãy liên hệ simsodep.net.vn nhé!

Các bài viết khác

Giải mã: Ý nghĩa số 49 là gì theo quan niệm dân gian, phong thủy

Giải mã: Ý nghĩa số 49 là gì theo quan niệm dân gian, phong thủy

Những con số luôn có một sức hút và ý nghĩa rring. Đặc biệt trong vấn đề chọn lựa sim số đẹp thì ý nghĩa của các con số lại càng quan trọng. Vậy, ý nghĩa số 49 đặc biệt như thế nào?


083 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 083 và lưu ý lựa chọn sim

083 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 083 và lưu ý lựa chọn sim

Những nhà mạng lớn như Viettel hay Vinaphone cũng bắt đầu chuyển đổi đầu số theo nghị định mới được ban hành. Vậy 083 là mạng gì? Click tìm hiểu nhé!


Hướng dẫn cách đăng ký thông tin thuê bao Viettel trực tuyến

Hướng dẫn cách đăng ký thông tin thuê bao Viettel trực tuyến

Một trong số những chương trình đem lại sự ưa chuộng của Viettel chính là việc khách hàng có thể đăng ký thông tin thuê bao viettel trực tuyến