Hướng dẫn đăng ký gọi nội mạng viettel sinh viên chi tiết

Tin tức   •  06-03-2022

Ngày nay nhu cầu gọi điện và nhắn tin ngày một tăng cao. Nó không chỉ phục vụ cuộc sống thường nhật mà còn đáp ứng nhu cầu công việc của tất cả mọi người. Đặc biệt đối với học sinh, sinh viên nhà mạng Viettel đã cho ra mắt rất nhiều gói ưu đãi để đáp ứng nhu cầu thiết yếu của các bạn trẻ. Vậy đăng ký gọi nội mạng viettel sinh viên như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Sim sim viên là gì?

Trên thị trường hiện nay sim sinh viên là loại sim được đông đảo khách hàng lựa chọn cũng như yêu thích. Nó không những có giá rẻ hơn so với các loại sim khác trên thị trường mà còn có cung cấp những gói dịch vụ, ưu đãi cũng như các khuyến mãi cực hấp dẫn. 

 

Sim sinh viên được đông đảo khách hàng lựa chọn và yêu thích hiện nay

Sim sinh viên được đông đảo khách hàng lựa chọn và yêu thích hiện nay

Đặc biết tính đến thời điểm hiện tại, một trong các loại hình dịch vụ về viễn thông được đông đảo người dùng yêu thích, lựa chọn đó chính là gói cước gọi nội mạng viettel sinh viên. Vậy bạn có biết rằng hiện nay có các gói nội mạng nào cũng như cách thức để đăng ký gọi nội mạng viettel cho sim sinh viên là gì không? 

Trước khi giải đáp những thắc mắc trên, hãy cùng tìm hiểu sim viettel sinh viên là gì để biết được nguyên nhân dòng sim này được nhiều người yêu thích và lựa chọn đến như vậy.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sim khác nhau nhằm phục vụ riêng cho từng đối tượng khách hàng khác nhau. Đối với sim sinh viên cũng vậy, đây là dòng sim được cho ra mắt để phân phối dành riêng cho những nhóm đối tượng hiện nay đang là học sinh cũng như sinh viên. 

Nhằm phục vụ nhu cầu thiết yếu của nhóm khách hàng này, sim sinh viên sở hữu những gói dịch vụ liên quan đến các cuộc gọi, tin nhắn cũng như đăng ký các gói cước 3G/4G với chi phí rẻ hơn rất nhiều so với các loại sim thông thường khác trên thị trường hiện nay. Điều này hoàn toàn phù hợp với điều kiện về tài chính cũng như mức thu nhập của học sinh, sinh viên ở thời điểm hiện tại. 

>>> Mời tham khảo:  Cách đăng ký Roaming Vinaphone

Sim sinh viên cung cấp nhiều gói ưu đãi liên quan đến tin nhắn, cuộc gọi thoại

Sim sinh viên cung cấp nhiều gói ưu đãi liên quan đến tin nhắn, cuộc gọi thoại

Chính vì vậy mà hầu hết những ai đang nằm trong độ tuổi này đều rất yêu thích cũng như ưu tiên lựa chọn sử dụng dòng sim này để tiết kiệm tối đa chi phí. Bên cạnh đó còn áp dụng được một cách tối ưu các gói khuyến mãi đến từ nhà mạng dành riêng cho học sinh, sinh viên.

Những ưu đãi của sim sinh viên

Nhu cầu về việc nhắn tin cũng như các cuộc gọi thoại hiện nay là một trong những hoạt động tất yếu của thuê bao di động hiện nay. Chính vì vậy để đáp ứng một cách tối ưu nhu cầu của khách hàng, nhà mạng Viettel đã cho ra đời rất nhiều gói cước khuyến mãi để gọi nội mạng và nhắn tin vô cùng hấp dẫn. 

Những gói ưu đãi của sim sinh viên Viettel

Những gói ưu đãi của sim sinh viên Viettel

Đặc biệt là đối với đối tượng học sinh, sinh viên khi đăng ký gọi nội mạng viettel sinh viên thành công, bạn sẽ không phải gặp bất cứ áp lực nào về cước phí tiêu dùng hằng tháng của bản thân.  Bên cạnh đó còn sở hữu những ưu đãi cực hot về số phút gọi cũng như nhắn tin miễn phí. Với những gói cước gọi nội mạng do Viettel cung cấp còn mang đến cho khách hàng ưu đãi về dung lượng 3G/4G tốc độ cao, sử dụng và truy cập với dung lượng data thả ga.

Tính đến thời điểm hiện tại, sim sinh viên được biết đến là một trong các sản phẩm được nhà mạng sản xuất và phân bố một cách rộng rãi trên thị trường. Khi sử dụng dòng sim này bạn sẽ được sở hữu những gói ưu đãi hấp dẫn như:

  • Phí nhắn tin và gọi điện rẻ hơn rất nhiều so với cước phí thông thường.
  • Được tặng thêm tiền cước hằng tháng vào tài khoản.
  • Sở hữu dịch vụ về gói cước gọi nội mạng viettel sinh viên và ưu đãi nhắn tin, data để truy cập mạng.
  • Có thể sử dụng những loại hình dịch vụ về GTGT của Viettel.

Đăng ký gọi nội mạng viettel sinh viên

Cách đăng ký gọi nội mạng viettel sim sinh viên chính là một trong những chủ đề hot và được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Sử dụng gói cước này sẽ giúp cho người dùng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí lớn cho mỗi tháng. Ngoài ra nhằm đáp ứng nhu cầu cũng như điều kiện về tài chính của các bạn học sinh, sinh viên thì nhà mạng Viettel đã cho ra mắt đa dạng các gói đăng ký bao gồm:

Gói đăng ký gọi nội mạng SV25

Khi đăng ký gọi nội mạng viettel sinh viên gói SV25, các bạn học sinh, sinh viên sẽ được nhận các ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Theo đó bạn sẽ được cung cấp miễn phí 250 phút để gọi nội mạng bên cạnh đó là 250 tin nhắn nội mạng.

 

Đăng ký gọi nội mạng viettel sinh viên gói SV25

Đăng ký gọi nội mạng viettel sinh viên gói SV25

Không những vậy với nhu cầu thiết yếu sử dụng mạng internet của các bạn trẻ, gói cước đăng ký SV25 sẽ cung cấp cho bạn 2GB tốc độ cao, tránh giật lag và tránh ảnh hưởng quá trình truyền tải. Ngoài ra khi sử dụng để gọi ngoại mạng, giá cước chỉ tương đương với chi phí gọi nội mạng 690đ/phút. Với phí cước của gói SV25, chi phí bạn cần bỏ ra là 25.000VNĐ trong thời hạn là 30 ngày. Sau khi kết thúc thời gian này sẽ được gia hạn thêm.

Gói đăng ký gọi nội mạng SV35

Khi khách hàng đăng ký gọi nội mạng viettel sinh viên gói SV35 sẽ được tặng dung lượng 1,2GB data để truy cập nhanh chóng cũng như gọi nội mạng được miễn phí. Tương tự với gói cước SV25, khi sử dụng để gọi ngoại mạng, giá cước chỉ tương đương với chi phí gọi nội mạng 690đ/phút. 

Tính đến thời điểm hiện tại, gói cước SV35 cần phải chi trả 35.000VND với thời hạn duy trì là 30 ngày. Sau khi hết thời hạn này, hệ thống sau đó sẽ tự cập nhật lại.

Đăng ký gọi nội mạng viettel sinh viên gói SV35 sẽ được tặng 1,2GB data

Đăng ký gọi nội mạng viettel sinh viên gói SV35 sẽ được tặng 1,2GB data

Gói đăng ký gọi nội mạng VT100

Hiện nay, một trong những gói đăng ký gọi nội mạng viettel sinh viên được các bạn trẻ quan tâm cũng như lựa chọn đó chính là gói cước VT100. Đặc biệt gói cước này rất phù hợp đối với những bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu sử dụng theo ngày.

Gói ưu đãi này hiện nay sẽ tặng cho các chủ thuê bao đăng ký là 550 tin nhắn nội mạng. Theo đó, khách hàng đăng ký có thể nhắn tin một cách thoải mái với bạn bè cả một ngày trời với chi phí chưa tới 3.000VNĐ.

Ngoài ra chủ thuê bao khi đăng ký còn được giảm chi phí để gọi nội mạng với mức giá 200đ/phút. Chính vì vậy đối với những ai thường xuyên cần liên hệ và trao đổi về vấn đề liên quan đến công việc, học tập thì gói cước này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí lớn.

Hiện nay gói dịch vụ VT100 có hiệu lực 24 giờ cùng ngày cũng như không tự động cho việc gia hạn sau khi đã kết thúc. Chi phí để đăng ký cho gói dịch vụ này hiện nay là 2.500VNĐ.

Gói đăng ký gọi nội mạng KMSV

Nếu có nhu cầu đăng ký gọi nội mạng viettel sinh viên thì gói KMSV là gói cước mà bạn không thể nào bỏ qua. Đây là gói nội mạng cung cấp cho khách hàng 30 phút để có thể gọi nội mạng bên cạnh đó còn tặng thêm 1GB để truy cập nhanh chóng với internet tốc độ cao. 

 

Gói cước gọi nội mạng viettel sinh viên KMSV sẽ được tặng 30 phút gọi nội mạng

Gói cước gọi nội mạng viettel sinh viên KMSV sẽ được tặng 30 phút gọi nội mạng

Gói đăng ký này không chỉ giúp cho người dùng dễ dàng liên lạc với tất cả mọi người mà còn hỗ trợ cho việc truy cập internet cực mượt và không gặp phải tình trạng lag, giật. Giá cước của gói dịch vụ này hiện nay là 30.000VNĐ cho 1 tháng, ngoài ra sẽ không gia hạn sau khi kết thúc gói cước. Bên cạnh đó tính đến thời điểm hiện tại, nhà mạng Viettel còn cung cấp một số gói cước nội mạng Viettel sinh viên với nhiều ưu đãi hơn.

Bài viết trên đã hướng dẫn cho bạn chi tiết cách thức đăng ký gọi nội mạng viettel sinh viên hiện nay. Hy vọng đây sẽ là những thông tin cần thiết dành cho bạn. Mong rằng bạn sẽ nhanh chóng lựa chọn được gói cước phù hợp với nhu cầu cũng như mong muốn của bản thân. Đặc biệt sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí hằng tháng cho quá trình liên lạc, lướt web của bản thân. Để hiểu rõ hơn các bạn có thể liên hệ ngay đến https://khosim.com

Các bài viết khác

Giải mã: Ý nghĩa số 49 là gì theo quan niệm dân gian, phong thủy

Giải mã: Ý nghĩa số 49 là gì theo quan niệm dân gian, phong thủy

Những con số luôn có một sức hút và ý nghĩa rring. Đặc biệt trong vấn đề chọn lựa sim số đẹp thì ý nghĩa của các con số lại càng quan trọng. Vậy, ý nghĩa số 49 đặc biệt như thế nào?


083 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 083 và lưu ý lựa chọn sim

083 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 083 và lưu ý lựa chọn sim

Những nhà mạng lớn như Viettel hay Vinaphone cũng bắt đầu chuyển đổi đầu số theo nghị định mới được ban hành. Vậy 083 là mạng gì? Click tìm hiểu nhé!


Hướng dẫn cách đăng ký thông tin thuê bao Viettel trực tuyến

Hướng dẫn cách đăng ký thông tin thuê bao Viettel trực tuyến

Một trong số những chương trình đem lại sự ưa chuộng của Viettel chính là việc khách hàng có thể đăng ký thông tin thuê bao viettel trực tuyến