Hướng dẫn cách đăng ký gói 2 số miễn phí sim Ba Khía đơn giản

Tin tức   •  06-03-2022

Nhiều người nghe thông tin rằng dùng sim Ba Khía được hưởng rất nhiều ưu đãi. Một trong số đó là được trò chuyện thả ga miễn phí với chủ nhân của 2 thuê bao khác mỗi tháng. Liệu thông tin này có đúng không? Nếu là thật thì đăng ký gói 2 số miễn phí sim Ba Khía như thế nào? Chi phí đăng ký 2 số gọi miễn phí Mobifone có đắt không? Tất tần tật những điều này sẽ được kho sim giải đáp ngay sau đây.

Sim Ba Khía và những ưu đãi tuyệt vời cho người dùng

Ảnh 1: Sim Ba Khía là loại sim dành riêng cho người dân vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long  của nhà mạng Mobifone (Nguồn: Internet)

Ảnh 1: Sim Ba Khía là loại sim dành riêng cho người dân vùng Đồng Bằng Sông Cửu Longcủa nhà mạng Mobifone (Nguồn: Internet)

Sim Ba Khía là sim gì, của nhà mạng nào?

Sim Ba Khía là loại sim dành riêng cho người dân vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long của nhà mạng Mobifone. Gói cước này dành cho những ai đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành: Tiền Giang, Cần Thơ, Vĩnh Long, Bến Tre, Kiên Giang, Đồng Tháp, Hậu Giang, An Giang, Sóc Trăng, Trà Vinh, Bạc Liêu, Cà Mau.

Ngay khi triển khai gói cước này đã nhận được sự hưởng ứng cực kỳ nhiệt tình từ đông đảo khách hàng. Bởi lẽ sim Ba Khía cung cấp cho người dùng nhiều ưu đãi và cực kỳ thiết thực. 

>>> Mời đón đọc:  Kiểm tra số phút còn lại của Viettel

Sim Ba Khía có rất nhiều ưu đãi đặc biệt, nếu dùng bạn nên biết

Ảnh 2: Dùng sim Ba Khía bạn được nhận nhiều ưu đãi, trong đó có gọi miễn phí đến 2 đầu số(Nguồn: Internet)

Ảnh 2: Dùng sim Ba Khía bạn được nhận nhiều ưu đãi, trong đó có gọi miễn phí đến 2 đầu số(Nguồn: Internet)

Bên cạnh những ưu đãi về cước phí gọi liên mạng, cước phí 3G giá rẻ thì dùng sim Ba Khía người dùng còn được hưởng những ưu đãi vô cùng thiết thực như: tặng tiền định kỳ hàng tháng vào tài khoản, miễn phí gọi nội mạng, miễn phí 3 tháng dùng dịch vụ Funring,... Cụ thể những ưu đãi của gói cước sim Ba Khía mà người dùng nên biết và tận dụng đó là:

  • Giảm cước gọi nội mạng chỉ còn 1280 đồng/phút;
  • Giảm cước gọi liên mạng chỉ còn 1480 đồng/phút;
  • Miễn phí gọi nội mạng Mobifone 2000 phút/tháng đến 2 đầu số. Cú pháp đăng ký gói 2 số miễn phí sim Ba Khía cực kỳ đơn giản. 
  • Ưu đãi chu kỳ đầu dùng 3G đến 3,6Gb, 6 chu kỳ tiếp theo sẽ có 2Gb; từ chu kỳ thứ 8 trở đi có 500Mb. Cước phí hàng tháng chỉ 25 ngàn đồng, cước phí phát sinh chỉ 10 đồng/Mb.
  • Khuyến mãi dịch vụ nhạc chờ Funring của Mobifone: Người dùng được tặng 90 ngày sử dụng bài hát Anh Ba Khía khi đăng ký Funring;
  • Định kỳ hàng tháng Mobifone tặng bạn 30.000 đồng vào tài khoản để quý vị liên lạc. Tháng đầu tiên tiền được cộng vào tài khoản KM1, KM3, các tháng tiếp theo cộng vào tài khoản DK1, DK3. Nhà mạng sẽ tặng tiền định kỳ cho đến hết 12 tháng kể từ ngày bạn kích hoạt sim.

Đây cũng chính là lý do vì sao sim Ba Khía sau khi được nhà mạng Mobifone triển khai, trong thời gian ngắn đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ người dùng. Nhất là đối với ưu đãi về đăng ký gói 2 số miễn phí sim Ba Khía. Cụ thể những lợi ích mà người dùng sẽ được hưởng khi đăng ký 2 số gọi miễn phí Mobifone là gì? Vì sao ưu đãi này lại được người dùng hưởng ứng tích cực như vậy?

Đăng ký gói 2 số miễn phí sim Ba Khía - những lợi ích bất tận

Đăng ký gói 2 số miễn phí sim Ba Khía tức là nhà mạng Mobifone cho phép người dùng được đăng ký tối đa 2 đầu số thuê bao nội mạng và thoải mái trò chuyện miễn phí đến 2000 phút. Với ưu đãi này người dùng sim Ba Khía tiết kiệm được đáng kể chi phí gọi nội mạng nói riêng và cước phí liên lạc hàng tháng nói chung.  

Ảnh 3: Dang ky goi 2 so mien phi sim Ba Khia để nhận những lợi ích bất tận (Nguồn: Internet)

Ảnh 3: Dang ky goi 2 so mien phi sim Ba Khia để nhận những lợi ích bất tận (Nguồn: Internet)

Người dùng sim Ba Khía và đăng ký gói 2 số miễn phí sim Ba Khía thoải mái liên lạc với bạn bè, người thân, người yêu mà không lo thuê bao hết tiền giữa chừng khiến cuộc gọi bị gián đoạn. Đây là một ưu đãi cực kỳ tuyệt vời mang lại lợi ích thiết thực mà không phải sim nào cũng có, nhà mạng nào cũng cung cấp.

Khi đã biết đăng ký 2 số gọi miễn phí Mobifone mang lại nhiều ưu đãi như vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không tìm hiểu cú pháp đăng ký. Và đăng ký gói 2 số miễn phí sim Ba Khía ngay hôm nay nếu trong tay bạn đang sở hữu loại sim Ba Khía này. 

Nếu bạn chưa biết cú pháp đăng ký 2 số gọi miễn phí Mobifone như thế nào thì xem ngay hướng dẫn của chúng tôi dưới đây nhé!

Chi tiết cách đăng ký gói 2 số miễn phí sim Ba Khía 

Simsodep.net.vn sẽ đồng thời hướng dẫn bạn cách đăng ký 2 số gọi miễn phí Mobifone và thay đổi 2 số gọi miễn phí Mobifone. Người dùng sim Ba Khía cần đăng ký hay thay đổi đều tiện áp dụng. 

Đăng ký gói 2 số miễn phí sim Ba Khía nhanh chóng

Ảnh 4: Đăng ký 2 số gọi miễn phí Mobifone cực đơn giản (Nguồn: Internet)

Ảnh 4: Đăng ký 2 số gọi miễn phí Mobifone cực đơn giản (Nguồn: Internet)

Để đăng ký 2 số gọi miễn phí Mobifone bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: [BK (dấu cách) số điện thoại 1 (dấu cách) số điện thoại 2] và gửi đến đầu số 789. Phí đăng ký 2 số gọi miễn phí Mobifone là 0 đồng. 

Trong đó: 

  • Số điện thoại bạn đăng ký phải cùng mạng Mobifone (trả trước hay trả sau đều được).
  • Người dùng có thể đăng ký 1 số điện thoại để gọi hết 2000 phút mỗi tháng. Hoặc đăng ký 2 số điện thoại cùng lúc và số phút được chia theo 2 đầu số đã đăng ký. Nhưng tối đa bạn chỉ được đăng ký 2 thuê bao gọi miễn phí. 

Thay đổi 2 số gọi miễn phí Mobifone không khó

Cú pháp thay đổi 2 số gọi miễn phí Mobifone áp dụng khi người dùng muốn đổi số thuê bao gọi miễn phí đã đăng ký trước đó. Ví dụ:

Lúc trước bạn đã đăng ký số thuê bao gọi miễn phí là bố, mẹ mình nhưng một thời gian sau bạn cảm thấy liên hệ về nhà chỉ cần gọi cho một người và bạn muốn đổi 1 trong 2 số đã đăng ký gọi miễn phí trước đó thành số thuê bao của một người khác thì cần soạn tin nhắn theo cú pháp thay đổi số gọi miễn phí Mobifone.

Ảnh 5: Cú pháp thay đổi số gọi miễn phí Mobifone cũng rất đơn giản (Nguồn: Internet)

Ảnh 5: Cú pháp thay đổi số gọi miễn phí Mobifone cũng rất đơn giản (Nguồn: Internet)

Cú pháp thay đổi 1 hoặc cả 2 số gọi miễn phí Mobifone cũng rất đơn giản, chỉ 1 tin nhắn duy nhất trong vài giây là xong. Và khi đã thay đổi số gọi miễn phí thì dù tài khoản 0 đồng bạn vẫn vô tư trò chuyện với đầu số thuê bao đã được thay đổi. 

Và để thay đổi 2 số gọi miễn phí Mobifone, bạn thực hiện theo hướng dẫn sau: [THAY(dấu cách) BK (dấu cách) số điện thoại bạn muốn thay đổi] và gửi 789. 

Mỗi lần soạn cú pháp này và gửi 789 bạn thay đổi được 1 đầu số thuê bao. Và cước phí cho việc thay đổi số gọi miễn phí Mobifone là 5000 đồng/số. Do đó, để không mất nhiều lần phí dịch vụ, người dùng nên chú ý soạn đúng cú pháp thay đổi số gọi miễn phí ngay từ lần đầu tiên gửi hoặc kiểm tra kỹ trước khi bấm gửi.

Sau khi tin nhắn đề nghị thay đổi số gọi miễn phí của bạn được gửi đi, hệ thống của Mobifone lập tức gửi tin nhắn thông báo bạn đã thay đổi số gọi miễn phí thành công. Việc tiếp theo bạn cần làm là chỉ việc bấm số điện thoại mình đã thay đổi gọi miễn phí đó và trò chuyện.

Trong trường hợp, bạn muốn chắc chắn hơn thao tác thay đổi số gọi miễn phí đã được nhà mạng chấp nhận, bạn có thể kiểm tra 2 số thuê bao đã đăng ký bằng cách soạn tin theo cú pháp: [KT (dấu cách) BK] và bấm gửi 789. Cước phí kiểm tra này là 500 đồng/tin nhắn. 

Như bạn đã thấy dù là đăng ký gói 2 số miễn phí sim Ba Khía hay thay đổi 2 số gọi miễn phí Mobifone đều rất dễ thực hiện. Tuy nhiên trong quá trình tận hưởng ưu đãi gọi miễn phí này, người dùng cũng cần chú ý vài điều nhỏ. 

Chú ý nhỏ nhưng quan trọng khi đăng ký 2 số gọi miễn phí Mobifone

Một vài chú ý nhỏ khi bạn đăng ký 2 số gọi miễn phí Mobifone:

Chú ý số phút gọi miễn phí

Ảnh 6: Người dùng nên kiểm tra số phút gọi miễn phí còn lại thường xuyên để tránh bị nhà mạng trừ tiền khi hết phút gọi free (Nguồn: Internet)

Ảnh 6: Người dùng nên kiểm tra số phút gọi miễn phí còn lại thường xuyên để tránh bị nhà mạng trừ tiền khi hết phút gọi free (Nguồn: Internet)

Sau khi đăng ký gói 2 số miễn phí sim Ba Khía thành công, bạn có thể trò chuyện thả ga với 2 số thuê bao đã đăng ký gọi miễn phí. Nhưng số phút nhà mạng cho phép chỉ 2000 phút mỗi tháng. Khi hết 2000 phút này, số phút phát sinh sẽ được tính cước phí như bình thường. Do đó, người dùng nên kiểm tra số phút gọi miễn phí còn lại thường xuyên để tránh bị nhà mạng trừ tiền mà không hay.

2 thuê bao đăng ký gọi miễn phí phải cùng mạng Mobifone

Người dùng chú ý thêm một điều nữa là khi đăng ký 2 số gọi miễn phí Mobifone hay thay đổi số gọi miễn phí phải đảm bảo 2 đầu số thuê bao đó phải thuộc nhà mạng Mobifone.  

Dù thuê bao đó dùng gói cước trả trước hay trả sau đều được nhưng phải nội mạng Mobifone thì mới thực hiện đăng ký hoặc thay đổi thành công. Và khách hàng mới được miễn phí 2000 phút gọi.

Trong tháng người dùng phải nạp thẻ hoặc dùng 10 ngàn trong tài khoản điện thoại 

Ảnh 7: Để được hưởng ưu đãi miễn phí gọi đến 2 số vào tháng sau thì tháng này bạn phải nạp thẻ hoặc dùng tối thiểu 10 ngàn (Nguồn: Internet)

Ảnh 7: Để được hưởng ưu đãi miễn phí gọi đến 2 số vào tháng sau thì tháng này bạn phải nạp thẻ hoặc dùng tối thiểu 10 ngàn (Nguồn: Internet)

Nhà mạng Mobifone không tính cước phí khi quý khách hàng lần đầu đăng ký 2 số sim mobifone miễn phí. Nhưng người dùng chú ý để được hưởng ưu đãi miễn phí gọi đến 2 số vào tháng tiếp theo thì trong tháng này bạn phải nạp thẻ hoặc dùng tối thiểu 10 ngàn đồng trong tài khoản điện thoại. 

Nếu không muốn dùng ưu đãi gọi miễn phí 2 đầu số, bạn nên hủy luôn

Trong trường hợp người dùng không muốn nhận ưu đãi miễn phí gọi đến 2 đầu số đã đăng ký trước đó, bạn nên hủy luôn bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp:

[HỦY (dấu cách) tengoi] và bấm gửi 789.

Tựu chung lại, việc đăng ký 2 số gọi miễn phí Mobifone,  thay đổi 2 số gọi miễn phí Mobifone hay hủy ưu đãi đã đăng ký đều rất đơn giản, chỉ với 1 tin nhắn là xong. Nên những ai đang dùng sim Ba Khía hãy cứ thoải mái tận hưởng ưu đãi mà nhà mạng Mobifone dành cho riêng cho bạn. 

Mọi thắc mắc cần giải đáp về đăng ký gói 2 số miễn phí sim Ba Khía, quý độc giả vui lòng liên hệ đến số hotline hiển thị trên web:  https://khosim.com để được hỗ trợ nhanh nhất.

Các bài viết khác

Giải mã: Ý nghĩa số 49 là gì theo quan niệm dân gian, phong thủy

Giải mã: Ý nghĩa số 49 là gì theo quan niệm dân gian, phong thủy

Những con số luôn có một sức hút và ý nghĩa rring. Đặc biệt trong vấn đề chọn lựa sim số đẹp thì ý nghĩa của các con số lại càng quan trọng. Vậy, ý nghĩa số 49 đặc biệt như thế nào?


083 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 083 và lưu ý lựa chọn sim

083 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 083 và lưu ý lựa chọn sim

Những nhà mạng lớn như Viettel hay Vinaphone cũng bắt đầu chuyển đổi đầu số theo nghị định mới được ban hành. Vậy 083 là mạng gì? Click tìm hiểu nhé!


Hướng dẫn cách đăng ký thông tin thuê bao Viettel trực tuyến

Hướng dẫn cách đăng ký thông tin thuê bao Viettel trực tuyến

Một trong số những chương trình đem lại sự ưa chuộng của Viettel chính là việc khách hàng có thể đăng ký thông tin thuê bao viettel trực tuyến