Cách đăng ký sim chính chủ vinaphone online chi tiết nhất

Tin tức   •  06-03-2022

Theo nghị định mới của Chính phủ nước ta, tất cả người dùng sim điện thoại đều cần tiến hành đăng ký sim chính chủ. Nhằm hỗ trợ người dùng tiết kiệm thời gian và sức lực đứng chen chúc chờ đăng ký, đơn vị vinaphone đã tiến hành cho đăng ký sim online. Vậy cách đăng ký sim chính chủ Vinaphone online được thực hiện ra sao?

Tác dụng của việc đăng ký sim Vinaphone chính chủ

Hiện nay, khi thời đại công nghệ số bùng nổ, hầu hết mọi người đều sở hữu cho riêng mình một chiếc điện thoại có thể lắp đặt từ 1 đến 2 sim. Việc sử dụng sim số quá nhiều không qua đăng ký thông tin chính chủ sẽ khiến bạn gặp phải tình trạng bị lừa đảo. Bên cạnh đó là thực hiện các hành vi trái pháp luật.

Ngoài ra, việc sử dụng sim không chính chủ sẽ khiến bạn gặp phải tình trạng tranh chấp, mất quyền sử dụng số của chính mình. Đặc biệt là các số thuê bao đẹp, mang ý nghĩa tốt lành đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Việc đăng ký sim chính chủ vinaphone online sẽ giúp bạn giải quyết hoàn toàn các nguy cơ trên một cách nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả. Đồng thời, khi hoàn thành việc đăng ký sim chính chủ, khách hàng sẽ nhận về cho mình rất nhiều ưu đãi cũng như quyền lợi và trách nhiệm được nâng cao hơn.

Sim vinaphone chính chủ là sim đã có các thông tin bao gồm số chứng minh thư nhân dân, họ và tên chủ thuê bao, ngày tháng năm sinh, địa chỉ và ảnh chân dung. Cách đăng ký sim chính chủ Vinaphone online cũng được tiến hành rất dễ dàng, nhanh chóng. Điều này đã giúp cho nhiều người có thể thực hiện việc đăng ký sim mà không mất quá nhiều thời gian lẫn công sức.

>>> Dành cho bạn quan tâm:  Cách cập nhật thông tin thuê bao mobifone

Đăng ký sim vinaphone chính chủ giúp bảo vệ quyền lợi cá nhân tốt hơn

Đăng ký sim vinaphone chính chủ giúp bảo vệ quyền lợi cá nhân tốt hơn

Các cách đăng ký sim chính chủ Vinaphone online chi tiết nhất

Nhằm hỗ trợ khách hàng thay vì phải chờ đợi lâu trực tiếp tại quầy dịch vụ, đơn vị Vinaphone đã tiến hành đăng ký sim bằng phương thức online. Cách đăng ký sim chính chủ Vinaphone online có thể được thực hiện qua nhiều hình thức. Cụ thể:

Đăng ký sim Vinaphone online chính chủ thông qua Email

Quý khách hàng có thể tiến hành đăng ký thông tin thuê bao vinaphone online thông qua Email của Vinaphone. Trước khi gửi thông tin đến mail của  Vinaphone, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các thông tin cần thiết như: số thuê bao cần đăng ký chính chủ, họ và tên chủ thuê bao, ảnh chứng minh thư hai mặt rõ ràng, số thẻ chứng minh thư nhân dân, ảnh chân dung chính chủ.

Các thông tin này sẽ được tổng hợp với gửi đến email chính thức của Vinaphone là cskh@vnpt.vn. Nhân viên của Vinaphone sẽ tiến hành thu thập thông tin và xử lý nhanh chóng nhất. Sau đó sẽ tiến hành phản hồi lại cho khách hàng. Nếu có gì sai sót sẽ được thông báo một cách chi tiết nhất.

Đăng ký sim chính chủ qua email

Đăng ký sim chính chủ qua email

Đăng ký sim Vinaphone online qua fanpage

Người dùng cũng có thể tiến hành cập nhật thông tin vinaphone online thông qua fanpage của đơn vị Vinaphone. Việc tiến hành đăng ký sim chính chủ Vinaphone qua fanpage đều sẽ được hướng dẫn cụ thể khi bạn truy cập vào fanpage. Cụ thể:

  • Bước 1: quý khách truy cập vào fanpage của VNPT – Vinaphone thông qua facebook. Chọn mục  tin nhắn.
  • Bước 2: Gửi đi tất cả những thông tin cần thiết cho việc đăng ký sim chính chủ như số thuê bao, họ và tên chính chủ, ảnh 2 mặt chứng minh thư nhân dân, ảnh chân dung cho đơn vị Vinaphone thông qua tin nhắn.
  • Bước 3: chờ thông tin phản hồi từ nhân viên

Đăng ký sim chính chủ Vinaphone online thông qua My Vinaphone

Ngoài 2 phương pháp trong, quý khách hàng cũng có thể thực hiện cách đăng ký sim chính chủ Vinaphone online thông qua ứng dụng My Vinaphone. Các bước thực hiện việc đăng ký khá đơn giản như:

  • Bước 1: Tải ứng dụng My Vinaphone về điện thoại.
  • Bước 2: truy cập vào danh mục “ cập nhật thông tin cá nhân”
  • Bước 3: Nhập tất cả những thông tin cần thiết về việc đăng ký sim chính chủ được ứng dụng yêu cầu.
  • Bước 4: chọn mục cập nhật thông tin

Cách đăng ký sim chính chủ vinaphone online qua ứng dụng My vinaphone

Cách đăng ký sim chính chủ vinaphone online qua ứng dụng My vinaphone

Chỉ vài bước đơn giản, quý khách hàng đã có thể hoàn thành việc đăng ký sim chính chủ. Ngoài ra, thông qua ứng dụng này, quý khách hàng còn có thể tra cứu thêm nhiều thông tin khác như cước phí hàng tháng của thuê bao, thông tin cuộc gọi,…

Một số lưu ý khi đăng ký sim vinaphone chính chủ

Khi Nghị định đăng ký sim chính chủ vừa mới được triển khai, người dân khi muốn đăng ký cần phải đến trực tiếp quầy giao dịch để thực hiện. Tại đây, nhân viên sẽ giúp bạn hoàn thiện hồ sơ. Tuy nhiên, do mới triển khai nên số lượng người tiến hành đăng ký sim rất đông. Buộc mọi khách hàng cần phải chờ đợi trong một khoảng thời gian nhất định.

Hiện nay, nhằm hỗ trợ khách hàng có thể đăng ký sim chính chủ nhanh chóng, đơn vị Vinaphone đã tiến hành đăng ký online. Mọi người có thể tiến hành cách đăng ký sim chính chủ Vinaphone online bằng các phương thức như Fanpage, email hay ứng dụng My Vinaphone.

Khi tiến hành đăng ký online, quý khách hàng hoàn toàn được miễn phí. Khách hàng sẽ không phải chi trả bất cứ một loại cước phí nào. Thời gian đăng ký nhanh chóng, không cần phải xếp hàng chờ đợi hay di chuyển xa. Bên cạnh đó, tất cả những thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật 100%. Sau khi hoàn thành việc đăng ký, trong trường hợp bị mất sim, bạn cũng có thể dễ dàng khôi phục lại sim.

Với các lợi ích này, quý khách hàng nên tiến hành đăng ký thông tin sim vinaphone online chính chủ cho thuê bao của mình. Việc này sẽ đảm bảo các quyền lợi cho thuê bao của bạn một cách tốt hơn. Bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng thuê bao lâu dài mà không cần lo lắng gặp tình trạng gián đoạn.

Đăng ký sim chính chủ online hoàn toàn miễn phí

Đăng ký sim chính chủ online hoàn toàn miễn phí

Như vậy, trên đây là một số cách đăng ký sim chính chủ Vinaphone online mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng hãy liên hệ với khosim.com để được tư vấn hỗ trợ nhé.

Các bài viết khác

Giải mã: Ý nghĩa số 49 là gì theo quan niệm dân gian, phong thủy

Giải mã: Ý nghĩa số 49 là gì theo quan niệm dân gian, phong thủy

Những con số luôn có một sức hút và ý nghĩa rring. Đặc biệt trong vấn đề chọn lựa sim số đẹp thì ý nghĩa của các con số lại càng quan trọng. Vậy, ý nghĩa số 49 đặc biệt như thế nào?


083 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 083 và lưu ý lựa chọn sim

083 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 083 và lưu ý lựa chọn sim

Những nhà mạng lớn như Viettel hay Vinaphone cũng bắt đầu chuyển đổi đầu số theo nghị định mới được ban hành. Vậy 083 là mạng gì? Click tìm hiểu nhé!


Hướng dẫn cách đăng ký thông tin thuê bao Viettel trực tuyến

Hướng dẫn cách đăng ký thông tin thuê bao Viettel trực tuyến

Một trong số những chương trình đem lại sự ưa chuộng của Viettel chính là việc khách hàng có thể đăng ký thông tin thuê bao viettel trực tuyến