Cách đăng ký gọi nhóm của sim sinh viên viettel chi tiết nhất

06-03-2022
Cách đăng ký gọi nhóm của sim sinh viên viettel chi tiết nhất

Sim sinh viên viettel được biết đến là những thuê bao nhận được rất nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt. Một trong những chương trình khuyến mãi mới nhất hiện nay của viettel dành cho sim sinh viên chính là gọi nhóm. Vậy ưu đãi gọi nhóm này là gì? Cách đăng ký gọi nhóm của sim sinh viên viettel như thế nào?

Dịch vụ gọi nhóm của viettel là gì?

Viettel được biết đến là nhà mạng có lịch sử hoạt động lâu nhất trong nước ta. Độ phủ sóng của nhà mạng viettel là vô cùng rộng khắp. Nhà mạng cũng đưa ra rất nhiều dịch vụ, chương trình khuyến mãi để nhằm khuyến khích người dùng. Đặc biệt là đối với các đối tượng là học sinh, sinh viên.

Sim sinh viên viettel có chứa rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Mới đây, đơn vị viettel đã đưa ra chương trình khuyến mãi gọi nhóm cho sim sinh viên. Dịch vụ gọi nhóm của viettel là gói cước dành cho một số thuê bao sinh viên. Với gói cước này một thuê bao sim sinh viên sẽ được gọi nhóm cùng với 5 sim sinh viên khác với mức chi phí cực kỳ tiết kiệm.

Trong 15 phút đầu tiên của cuộc gọi cho bất kỳ 5 số điện thoại đã được đăng ký sẽ được miễn phí hoàn toàn cước gọi. 15 phút tiếp theo mức cước phí sẽ được tính theo mức thông thường. Dịch vụ này sẽ được tự động gia hạn sau 24 giờ đăng ký.

Gói cước này sẽ giúp cho quá trình liên lạc của sinh viên tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Chính vì vậy, khi mới xuất hiện gói cước này đã nhận được sự quan tâm rất lớn của các đối tượng dùng sim sinh viên viettel. Tuy nhiên, cách đăng ký gọi nhóm của sim viettel vẫn là vấn đề một số người dùng chưa hiểu rõ.

 Dịch vụ gọi nhóm sim sinh viên viettel

Dịch vụ gọi nhóm sim sinh viên viettel

Những lợi ích nhận được khi đăng ký gọi nhóm sim sinh viên viettel

Sinh viên được biết đến là các đối tượng sống xa gia đình. Chi phí để chi trả cho cuộc sống thường khá eo hẹp. Hơn nữa, nhu cầu trao đổi thông tin, trò chuyện của sinh viên thường rất lớn như việc học nhóm, gọi điện về cho người thân, bạn bè,… Hiểu được điều đó, nhà mạng viettel đã đưa ra rất nhiều ưu đãi dành cho các thuê bao sim sinh viên.

Một trong các ưu đãi đó chính là gói cước gọi nhóm. Với gói cước gọi nhóm này, sinh viên sẽ có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí cước gọi đối với 5 thuê bao nằm trong danh sách đăng ký. Mỗi một cuộc gọi đều sẽ được miễn phí hoàn toàn 15 phút gọi đầu tiên. Đây chính là ưu đãi vô cùng lớn cho người dùng sim sinh viên.Cách đăng ký gọi nhóm viettel rất đơn giản. Bạn có thể thực hiện bằng rất nhiều phương pháp khác nhau.

Dịch vụ gọi nhóm sim sinh viên viettel siêu tiết kiệm chi phí

Dịch vụ gọi nhóm sim sinh viên viettel siêu tiết kiệm chi phí

Cách đăng ký gọi nhóm của sim sinh viên viettel chi tiết

Với những ưu đãi hấp dẫn của mình, dịch vụ gọi nhóm đã được rất nhiều người dùng thuê bao sinh viên viettel áp dụng. Để được hưởng ưu đãi này, bạn cần tiến hành một trong hai cách đăng ký gọi nhóm của sim sinh viên viettel như sau:

Đăng ký thông qua tin nhắn

Bạn có thể tiến hành đăng ký gói cước gọi nhóm dành cho sim sinh viên bằng cách gửi tin nhắn SMS. Trong cú pháp đăng ký, bạn có thể gửi cùng lúc 5 số điện thoại hoặc đăng ký từng số một. Tuy nhiên, với những lần đăng ký sau, bạn sẽ mất phí với mức 1000 đồng/ lượt.

Cú pháp đăng ký dịch vụ gọi nhóm sẽ là DK SDT gửi 186. Trong trường hợp, người dùng mới chỉ đăng ký dưới 5 số điện thoại và muốn bổ sung thêm thuê bao, có thể thực hiện theo cú pháp THEM SDT gửi 186. Ngoài ra, việc xóa số cũng có thể thực hiện theo cú pháp XOA SDT gửi 186. Nếu bạn muốn hủy dịch vụ này, có thể thực hiện theo cú pháp HUY gửi 186.

Đăng ký dịch vụ gọi nhóm qua tin nhắn

Đăng ký dịch vụ gọi nhóm qua tin nhắn

Đăng ký gói cước gọi nhóm trên ứng dụng my viettel

Cách đăng ký gọi nhóm của sim sinh viên viettel còn có thể được tiến hành trên ứng dụng My viettel. Với phương thức đăng ký này, người dùng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Trước hết, bạn cần tải ứng dụng my viettel về máy. Sau đó tiến hành đăng ký tài khoản. Truy cập vào ứng dụng, chọn mục “Gói cước”. Tiếp tục chọn mục goi “DK3” xuất hiện trong mục “Gói cước gọi thoại + SMS”. Tiếp theo chọn đăng ký và nhập các số điện thoại mình muốn đăng ký. Như vậy là bạn đã hoàn thành quá trình đăng ký gọi nhóm viettel trên ứng dụng my viettel.

Đăng ký qua ứng dụng my viettel

Đăng ký qua ứng dụng my viettel

Một số lưu ý khi sử dụng gói cước gọi nhóm sim sinh viên viettel

  • Gói cước gọi nhóm của sim sinh viên viettel chỉ được đăng ký tối đa với 5 thuê bao cùng là sim sinh viên. Khi bạn muốn xóa bớt hoặc thay thế số mới, cần tiến hành theo cú pháp có sẵn. Mỗi lần thực hiện các cú pháp này sẽ cần trả chi phí 1000 đồng/ lượt.
  • Cước phí của cuộc gọi nhóm sẽ được tính theo mức phí thời điểm gọi. Đối với thời điểm cước phí thấp thì chi phí sẽ thấp. Ngược lại, với thời điểm cao điểm, mức phí sẽ được tính theo giá cao điểm và được trừ theo giá cước dành cho sinh viên.
  • Chỉ lần đầu đăng ký dịch vụ gọi nhóm mới được miễn phí. Những lần đăng ký tiếp theo sẽ phải tính giá cước 1000 đồng/lượt.
  • Gói cước dịch vụ sẽ tự động gia hạn theo ngày. Nếu bạn không có nhu cầu tiếp tục sử dụng dịch vụ nên nhớ hủy gói cước. Điều này sẽ giúp hạn chế phát sinh chi phí gia hạn mỗi ngày.

Như vậy, trên đây là các cách đăng ký gọi nhóm của sim sinh viên viettel. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về gói cước ưu đãi này. Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về gói cước ưu đãi, bạn có thể truy cập vào website: https://khosim.com nhé. 

Biên tập bởi thanhnv
Hỗ trợ online