083 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 083 và lưu ý lựa chọn sim

Tin tức   •  06-03-2022

Kể từ năm 2018, khi nhà nước ban hành quyết định chuyển đổi các đầu số điện thoại 11 số sang đầu 10 số đã khiến thuê bao sử dụng gặp khá nhiều khó khăn trong việc làm quen. Tất nhiên, những nhà mạng lớn như Viettel hay Vinaphone cũng bắt đầu chuyển đổi đầu số theo nghị định mới được ban hành. Vậy 083 là mạng gì ? Nếu bạn chưa biết thì đừng vội lướt qua bài viết sau với nhiều nội dung hấp dẫn khác.

Đầu số 083 là của mạng nào?

Nhiều thuê bao vẫn còn khá lạ lẫm khi sử dụng các đầu số chuyển đổi rút gọn. Đó cũng là  lý do vì sao nhiều người hay thắc mắc 083 là mạng gì, 083 là mạng nào,...?

Đầu số 083 là mạng gì?

Đầu số 083 là mạng gì?

Trong đợt chuyển đổi các đầu số điện thoại thì ông lớn Vinaphone là nhà mạng có số lượng đầu số chuyển đổi nhiều nhất. Với 8 đầu 11 số chuyển sang 10 số và trong đó có bao gồm cả đầu 083 được chuyển từ đầu 0123.

Sau khi hoàn tất quá trình chuyển đổi, các đầu sim có số 0123 của nhà mạng Vinaphone đều  sẽ được chuyển sang thành 083. Trong dãy số điện thoại với 8 số còn lại vẫn sẽ được giữ nguyên như cũ. Trong thời gian thực hiện chuyển đổi, phái hệ thống của nhà mạng sẽ tự động thực hiện chuyển đổi sim số cho người sử dụng mà không cần mất bất cứ một chi phí không liên quan  nào khác.

Đồng thời, nhà mạng Vinaphone cũng đã rất tâm lý khi cho thuê bao sử dụng dịch vụ của nhà mạng thời gian để sử dụng được cùng lúc cả hai đầu số cũ lẫn mới. Với  khoảng thời gian này sẽ cho phép bạn làm quen dần với đầu sim 10 số.

Ý nghĩa của đầu sim số 083 đổi thành từ đầu 0123

Quyết định đổi đầu số ngắn hơn khi các thuê bao đã quen với đầu số cũ trong thời gian dài hoạt động vừa qua khá là khó khăn. Thế nhưng, ở một khía cạnh khác thì việc đổi đầu số này lại có khá nhiều ý nghĩa đặc biệt. Nhất là trong phong thuỷ thì đây lại là một con số nhận được nhiều điều hay ho:

>>> Mời đón đọc:  Các đầu số nhà mạng

Ý nghĩa đặc biệt của đầu sim số 083

Ý nghĩa đặc biệt của đầu sim số 083

  • Số 0: Người  ta quan niệm rằng 0 chính là con số đại diện cho những điều toàn vẹn và viên mãn. Những người sở hữu đầu số này đều sẽ thể hiện được họ chắc chắn có được một cuộc sống no đủ, vẹn toàn.
  • Số 3: 3 chính là con số của tài lộc. Số 3 cũng  chính là hiện thân của sự vững chắc, của những điều kiện định và vững vàng khi đứng trước khó khăn và gian khổ có trong cuộc sống này.
  • Số 8: Trong phong thuỷ, số 8 được xem là một con số may mắn mang ý nghĩa thành đạt được đông đảo người sử dụng yêu thích. Số 8 đại diện cho một sự phát đạt, vạn như ý, tài lộc thăng hoa. Số 8 trong tiếng Hán đọc là “bát” đọc trại thành “PHÁT”.

Với việc giải nghĩa của từng con số và khi ghép chúng lại với nhau thành một cụm đã mang đến một ý nghĩa vô cùng phù hợp đối với những người làm kinh doanh. 083 là mạng gì - cụm số mang ý nghĩa của sự phát đạt và ăn nên làm ra.

Những lý do bạn nên sở hữu sim có đầu số 083

Thực ra, với bất cứ sự thay đổi nào về sim số thì phía nhà mạng cũng đã nghiên cứu  rất kỹ về lợi hại của đợt thay đổi này. Và tất nhiên, việc thay đổi đầu sim số 0123 sang thành 083 cũng như vậy. Bên cạnh việc chưa quen thì thuê bao chủ sở hữu sẽ có được rất rất nhiều những lợi  ích vượt trội không tưởng như sau:

Lý do nào bạn nên sở hữu sim đầu số 083?

Lý do nào bạn nên sở hữu sim đầu số 083?

  • Chất lượng dịch vụ của các đầu số Vinaphone khi chuyển đổi được cải thiện tốt hơn trước đây. Mức độ phủ sóng rộng trên cả nước. Chế độ song của sim chuyển đổi nhà Vina cũng rất mạng và hiện đang đứng trong TOP đầu những nhà mạng có độ phủ sóng mạnh mẽ trên toàn quốc ở thời điểm hiện tại.
  • Sự thay đổi của  đầu số 083 mang đến nhiều ưu đãi và khuyến mãi đặc biệt tốt dành cho các thuê bao hiện đang sử dụng dịch vụ của nhà mạng.
  • Giá đầu sim số 083 trên thị trường tương đối rẻ, với  mức giá này nhiều đối tượng khách hàng có thể lựa chọn và mua cho mình một dãy số đẹp ưng ý.

Bên cạnh thắc mắc 083 là mạng gì thì những lợi ích mà nhà mạng mang đến cho người tiêu dùng sau đợt thay đổi cũng khiến cho họ cảm thấy rất hài lòng. Với những thông tin trên chắc chắn bạn sẽ không còn thấy khó chịu với quyết định thay đổi đầu số này nữa.

Những lưu ý khi chọn mua sim đầu số 083

Việc lựa chọn được một con sim phù hợp sẽ giúp bạn tận dụng được tối đa những hàm ý nghĩa tốt đẹp của đầu số 083. Đó cũng là lý do vì sao bạn cần biết đến những lưu ý khi chọn một đầu sim số  083 đẹp và hài lòng sau đây:

Chọn mua sim và những điều cần phải lưu ý

Chọn mua sim và những điều cần phải lưu ý

  • Bạn phải cân nhắc thật kỹ lưỡng về những yếu tố như sự cân bằng âm dương ở trong điện thoại. Điều này có nghĩa là các số âm phải tương xứng với các số dương tránh có sự chênh lệch.
  • Bạn nên tìm mua những số sim có giá trị hoàn hảo nhất. Những số đẹp và nhất là chúng phải phù hợp với tuổi và số mệnh của bạn để mang đến những giá trị thuận lợi và tốt đẹp nhất.
  • Đừng quên phải lựa chọn được một đơn vị cung cấp sim số Vinaphone uy tín, và đảm bảo có thể mang đến cho bạn một dãy sim số được  đăng ký chính chủ, thông tin chính xác và an toàn nhất.

Vừa rồi là những nội dung và thông tin khi bạn tìm hiểu về 083 mạng gì. Hy vọng với những thắc mắc của https://khosim.com/ đã được trả lời về câu hỏi 083 là mạng gì cùng những thông tin khác có liên quan sẽ giúp bạn hiểu thêm  về những điều thú vị trong việc chuyển đổi đầu số của các nhà mạng. 

Các bài viết khác

Giải mã: Ý nghĩa số 49 là gì theo quan niệm dân gian, phong thủy

Giải mã: Ý nghĩa số 49 là gì theo quan niệm dân gian, phong thủy

Những con số luôn có một sức hút và ý nghĩa rring. Đặc biệt trong vấn đề chọn lựa sim số đẹp thì ý nghĩa của các con số lại càng quan trọng. Vậy, ý nghĩa số 49 đặc biệt như thế nào?


Hướng dẫn cách đăng ký thông tin thuê bao Viettel trực tuyến

Hướng dẫn cách đăng ký thông tin thuê bao Viettel trực tuyến

Một trong số những chương trình đem lại sự ưa chuộng của Viettel chính là việc khách hàng có thể đăng ký thông tin thuê bao viettel trực tuyến


Hướng dẫn cách hủy chuyển vùng quốc tế Mobifone nhanh, chi tiết

Hướng dẫn cách hủy chuyển vùng quốc tế Mobifone nhanh, chi tiết

Nếu cần phải thay đổi gói sử dụng thì việc hủy chuyển vùng quốc tế, bạn hoàn toàn có thể kích hoạt gói ưu đãi khác khi ở nước ngoài. Như vậy, hủy chuyển vùng quốc tế mobifone như thế nào?