0125 đổi thành đầu số nào? Những điều cần biết về đầu số mới

Tin tức   •  06-03-2022

0125 đổi thành đầu số nào? Là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra. Đã xuất hiện rất lâu trên thị trường và trở nên vô cùng quen thuộc, cho đến nay 0125 đã được thay đổi một diện mạo mới, chính vì vậy mà khách hàng cảm thấy tò mò với sự mới mẻ này. Bài viết dưới đây sẽ trả lời tất cả các câu hỏi được nêu trên. 

0125 đổi thành đầu số nào?

Bắt đầu từ ngày 29/05/2018 bộ TT và TT Việt Nam đã tổ chức họp báo công bố kế hoạch thực hiện chuyển mã đầu số, nội dung cuộc họp báo đề xuất các nhà mạng hiện nay đang sử dụng sim 11 số sẽ phải chuyển đổi đầu số thành sim 10 số.

Việc thay đổi này nhằm mục đích cân bằng lượng đầu số cố định và đầu số di động, bên cạnh đó mục đích chính của bộ là để tiến hành cuộc cách mạng công nghệ 4G-5G phủ sóng toàn quốc. 

 

0125 đổi thành đầu số nào?

0125 đổi thành đầu số nào?

Theo nội dung cuộc họp cho tới ngày 30/06/2019, tất cả các nhà mạng trên cả nước sẽ phải hoàn tất việc chuyển đổi này, các đầu số mới sẽ chính thức đi vào hoạt động một cách độc lập, tương tự như dòng sim riêng biệt có trên thị trường. 

Đây được xem là một bước ngoặt to lớn trong ngành công nghệ viễn thông ở nước ta trong thời gian gần 10 năm cho đến nay, tính từ khi dòng sim 11 số được nhà nước cấp phép hoạt động.

Đầu số 0125 thuộc một trong những sim sẽ phải thực hiện thay đổi đầu số, nhằm đáp ứng yêu cầu của bộ đề ra. Vì vậy nên để giúp cho việc liên lạc với, bạn bè, người thân đang sử dụng sim cũ 0125, bạn nên tìm hiểu chính xác đầu số mới hiện nay.

Theo thông báo của bộ TT và TT, đầu số 0125 chính thức đổi đầu số và có mã mới là 085, bắt đầu hoạt động kể từ ngày 15/9/2018. Chúng tôi xin nhắc lại một lần nữa là đầu số 0125 đổi mới thành 085, để mọi người cùng lưu ý. 

>>> Chọn cho bạn:  Đầu số 089 là mạng gì

Đầu số 085 thuộc nhà mạng nào? 

085 là đầu số mới của 0125 chuyển đổi thành, đầu số chính thức của nhà mạng Vinaphone

085 là đầu số mới của 0125 chuyển đổi thành, đầu số chính thức của nhà mạng Vinaphone

085 là đầu số mới của 0125 chuyển đổi thành, đây là số chính thức của nhà mạng Vinaphone. Đầu 0125 được ra đời vào năm 2009 để bổ sung vào cho kho sim luôn trong tình trạng thiếu hụt của nhà mạng Vinaphone nói riêng cũng như thị trường viễn thông trước đấy nói chung. 

Sau giai đoạn khủng hoảng kinh tế trên toàn cầu vào năm 2009, các lĩnh vực bắt đầu được vực dậy, lúc này ngành công nghệ viễn thông là đơn vị được hưởng lợi trong sự phát triển này.

Bởi vì, việc khuyến khích sử dụng di động cho người dân trở nên phổ biến hơn, giúp nhu cầu dùng điện thoại tăng cao, sẽ đồng nghĩa với nhu cầu dùng sim cũng tăng theo. 0125 chính là giải pháp của nhà mạng Vinaphone giúp nước nhà nói riêng vượt qua khủng hoảng. Sau khi có chỉ thị từ bộ TT & TT, đầu số 0125 chính thức chuyển đổi thành 085, quyền quản lý vẫn thuộc nhà mạng Vinaphone. 

Ý nghĩa phong thủy từng số của đầu 085

Ý nghĩa phong thủy từng số của đầu 085

Ý nghĩa phong thủy từng số của đầu 085

Ngoài việc thay đổi mã để phục vụ nhu cầu sử dụng lâu dài cho khách hàng, thì sự chuyển đổi sang đầu số 085 còn rất nhiều ý nghĩa đặc biệt khác. Cụ thể như là tính chất phong thủy từng con số trong đầu 085, đó là:

Số 0

Số 0 chính là tượng trưng cho sự khởi đầu viên mãn

Số 0 chính là tượng trưng cho sự khởi đầu viên mãn

Số 0 chính là tượng trưng cho sự khởi đầu viên mãn, và là khởi nguồn của vạn vật. Theo quan niệm, mọi thứ khi được bắt đầu một cách tròn đầy sẽ giúp cho gia chủ gặt hái được nhiều thành công. 

Số 8

Trong dãy số tự nhiên thì 8 là con số được xem là đẹp nhất

Trong dãy số tự nhiên thì 8 là con số được xem là đẹp nhất

Trong dãy số tự nhiên thì đây là con số được xem là đẹp nhất. Bởi vì, xét theo cách phát âm của số 8 được gọi là Bát, có đồng âm với từ Phát, vì vậy đây là một con số giúp gia chủ phát tài, phát lộc mà bất cứ ai cũng biết đến.

Số 5

Số 5 mang ý nghĩa của sự ổn định, cân bằng. Biểu hiện một sự hài hòa và có khả năng thích nghi với mọi vấn đề trong cuộc sống rất tốt.  Ngoài ra, số 5 còn được mọi người gọi là con số "sinh" giúp chủ sở hữu phát triển thuận lợi.

Một số câu hỏi thường gặp về việc chuyển đổi đầu số của Vinaphone 

Một số câu hỏi thường gặp của khách hàng về việc chuyển đổi đầu số của Vinaphone

Một số câu hỏi thường gặp của khách hàng về việc chuyển đổi đầu số của Vinaphone

Việc thực hiện chuyển đổi đầu số của Vinaphone khi mới bắt đầu, gặp phải rất nhiều thắc mắc của khách hàng, cùng với một loạt các câu hỏi thường gặp, ví dụ như:

Các đầu số 0123, 0124, 0127, 0129 đổi thành đầu số nào? 

Như đã được nói ở trên đầu số 0125 của Vinaphone được đổi thành 085, ngoài ra các đầu số khác của nhà mạng sẽ được chuyển đổi như sau:

  • 088 => 088
  • 094 => 094
  • 091 => 091
  • 0129 => 082
  • 0127 => 081
  • 0123 => 083
  • 0124 => 084
  • 0125 => 085

Khách hàng có phải thực hiện thao tác chuyển đổi nào hay không? 

Việc chuyển đổi đầu số sim vinaphone 0125 sang 085 của sẽ được tự động hóa trên hệ thống cho toàn bộ các thuê bao, vì vậy mọi người không cần phải thực hiện bất cứ thao tác nào.

Thay đổi đầu số thì các dịch vụ trước đây có giữ nguyên hay không? 

Sau khi chuyển đổi đầu số, các dịch vụ mà khách hàng đang sử dụng trước đây như: Gói 3G, 4G, 5G, gia hạn SMS, data,..tất cả đều được giữ nguyên không thay đổi. Cho nên mọi người có thể hoàn toàn an tâm về vấn đề này.

Cách lựa chọn sim số đẹp đầu 085

Vấn đề khó khăn nhất khi lựa chọn sim đó là không biết nên chọn số nào để phù hợp với mình về mọi mặt. Dưới đây sẽ là những cách lựa chọn sim số đẹp được nhiều người áp dụng nhất.

Xác định nhu cầu của bản thân

Đầu tiên bạn cần xác định chính xác mục đích sử dụng sim của mình trước khi quyết định. Đơn giản như nếu mua sim để kinh doanh, làm ăn, buôn bán hay để tạo uy tín, thương hiệu trước khách hàng, đối tác thì bạn nên chọn các loại sim số VIP như sim tứ quý, tam hoa, ngũ quý,..

Những dòng sim này thường có giá khá cao, nên bạn hãy cân nhắc nhu cầu của mình có thật sự cần thiết hay không. Còn nếu chỉ dùng để liên lạc ở mức cơ bản thì bạn có thể cân nhắc lựa chọn các dòng sim giá rẻ.

Lựa chọn theo mệnh tuổi

Đây cũng là một trong những cách khá phổ biến được nhiều người sử dụng, người Việt Nam luôn có một thói quen là luôn xem xét mệnh tuổi của bản thân trước khi mua bán, ví dụ như việc lựa chọn sim số. Bởi vì nếu sở hữu một số điện thoại đẹp và hợp mệnh thì chủ nhân sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc trong công việc, cũng như cuộc sống.

Lựa chọn địa chỉ uy tín

Bạn có thể mua sim trực tiếp tại cửa hàng hoặc qua các kênh online tùy ý, nhưng có một vấn đề cần lưu ý lựa chọn địa chỉ cung cấp sản phẩm có uy tín trên thị trường, để được hưởng đầy đủ các dịch vụ viễn thông đặc biệt từ nhà mạng.

Hy vọng qua bài viết trên mọi người đã biết được chính xác đầu số 0125 đổi thành đầu số nào? Và cách lựa chọn sim số đẹp để phù hợp với nhu cầu của bản thân. Sim số đẹp là một phần không thiếu của tất cả mọi người, nhất là đối với những ai kinh doanh, buôn bán. Để mua được các dòng sim đẹp, giá cả hợp lý, các bạn hãy ghé thăm khosim tại đây khách hàng sẽ được tư vấn và phục vụ một cách chuyên nghiệp nhất. 

Các bài viết khác

Giải mã: Ý nghĩa số 49 là gì theo quan niệm dân gian, phong thủy

Giải mã: Ý nghĩa số 49 là gì theo quan niệm dân gian, phong thủy

Những con số luôn có một sức hút và ý nghĩa rring. Đặc biệt trong vấn đề chọn lựa sim số đẹp thì ý nghĩa của các con số lại càng quan trọng. Vậy, ý nghĩa số 49 đặc biệt như thế nào?


083 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 083 và lưu ý lựa chọn sim

083 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 083 và lưu ý lựa chọn sim

Những nhà mạng lớn như Viettel hay Vinaphone cũng bắt đầu chuyển đổi đầu số theo nghị định mới được ban hành. Vậy 083 là mạng gì? Click tìm hiểu nhé!


Hướng dẫn cách đăng ký thông tin thuê bao Viettel trực tuyến

Hướng dẫn cách đăng ký thông tin thuê bao Viettel trực tuyến

Một trong số những chương trình đem lại sự ưa chuộng của Viettel chính là việc khách hàng có thể đăng ký thông tin thuê bao viettel trực tuyến